5 nước tốt nhất để du học ở Châu Âu

1
103
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Nếu bạn muốn học ở châu Âu, các điểm đến như Vương quốc Anh , Đức và Pháp có thể là điểm đến đầu tiên, nhưng có rất nhiều điểm đến du học châu Âu khác rất đáng để xem xét. Tất cả các quốc gia sau đây đều nằm trong top 50 của Bảng xếp hạng sức mạnh hệ thống giáo dục đại học mới của QS , so sánh các hệ thống giáo dục đại học mạnh nhất thế giới.

Với không ít hơn 21 trong số 50 địa điểm này được tuyên bố bởi những người nhập cư châu Âu (22 nếu bạn tính Thổ Nhĩ Kỳ), đây chỉ là một vài điểm đến học tập hàng đầu của khu vực – kết hợp hệ thống giáo dục đại học vững chắc, trải nghiệm du học thú vị, văn hóa độc đáo và các trường đại học lớn. Dưới đây là 5 nước tốt nhất để du học ở Châu Âu.

2Wellness Nutrition

Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia đa dạng, thân thiện và công bằng, được coi là một trong những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới về bình đẳng giới, sự giàu có và tiến bộ LGBT. Nó cũng được biết đến với chất lượng cuộc sống cao, với các thông tin bền vững tuyệt vời bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên rộng lớn của Bắc Âu, cũng như sự an toàn và sạch sẽ. Thụy Điển là mục Bắc Âu được xếp hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng sức mạnh hệ thống giáo dục đại học QS, đứng ở vị trí thứ 14.

Đất nước này không chỉ có một hệ thống giáo dục đại học mạnh mẽ, mà việc giảng dạy tại các trường đại học Thụy Điển còn được biết đến với việc khuyến khích sinh viên áp dụng kiến ​​thức và suy nghĩ nghiêm túc, độc lập và sáng tạo. Các trường đại học Thụy Điển là một trong những trường được kính trọng nhất ở châu Âu, với tám trường cóQS World University Rankings® 2015/16 – trong số này, xếp hạng cao nhất là Đại học Lund  ở vị trí thứ 70 chung.

Ý

Tiếp theo trong danh sách những nơi tốt nhất để du học ở châu Âu là Ý, đứng thứ 13 ngày trong Rankings Hệ thống Strength. Được biết đến với lịch sử phong phú của nó nói chung, Ý cũng là nơi có một số trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất trên thế giới, với 26 đại diện trong QS World University Rankings, trong đó Politecnico di Milano đứng cao nhất tại 187 ngày .

Sinh viên quốc tế chọn Ý làm ​​điểm đến du học sẽ được tận hưởng trải nghiệm văn hóa phong phú của cả cũ và mới, với đời sống xã hội sôi động, các thành phố và phong cảnh đẹp như tranh vẽ, cũng như một di sản hấp dẫn – đây là một đất nước vượt trội trong các phát minh , đổi mới và sáng tạo, không đề cập đến ẩm thực tuyệt vời.

>>> Tham khảo: Nên đi du học châu Âu hay Châu Á

Ba Lan

Ba Lan được xếp hạng thứ 43 trong hệ thống Strength Rankings và có thể được cho là đóng vai trò như một ngã tư đông và miền tây châu Âu cả về mặt văn hóa và địa lý, làm cho nó một nơi hấp dẫn để du học. Ba Lan đã có một lịch sử khá hỗn loạn nhưng hiện đang có sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và một ngành giáo dục đang phát triển, bao gồm số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng.

Nó có một truyền thống lâu đời trong giáo dục đại học, với Đại học Jagiellonia có từ năm 1364, và trường đại học Ba Lan xếp hạng cao nhất là  Đại học Warsaw ở vị trí thứ 344 trên thế giới. Ba Lan cung cấp một loạt các địa điểm và hoạt động để phù hợp với người hâm mộ của cả thành phố và nông thôn, từ lịch sử hấp dẫn của các thành phố như thủ đô Warsaw, đến dãy núi Tatra và các bãi biển trên biển Baltic.

Bồ Đào Nha

Nơi tiếp theo tốt nhất để học tập ở Châu Âu là nơi chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn ghen tị. Không chỉ là một địa điểm du lịch lý tưởng với ánh nắng mặt trời, sự ấm áp và những bãi biển cát, Bồ Đào Nha được đặt 35 ngày trong hệ thống Strength Rankings và là quê hương của một số trường đại học có uy tín, các xếp hạng cao nhất trong số đó là Đại học Porto  tại 308 ngày trên toàn cầu.

Các trường đại học ở Bồ Đào Nha được đi kèm với các viện bách khoa, tập trung nhiều hơn vào giảng dạy thực tế và dạy nghề trong các lĩnh vực như điều dưỡng và kỹ thuật. Thủ đô Lisbon được biết đến là người có truyền thống về khoa học xã hội và kỹ thuật, và rất giàu văn hóa, lịch sử và đặc tính. Người Bồ Đào Nha phù hợp với thời tiết với thái độ ấm áp với du khách và họ chắc chắn biết cách vui chơi – với các lễ hội sôi động, âm nhạc, cuộc sống về đêm tuyệt vời, thể thao và hơn thế nữa.

Đức

Bạn có từng mơ đến việc du học tại Châu Âu nhưng lại băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học? Nếu có thì Đức chính là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Du học hệ cử nhân tại Đức bạn sẽ hoàn toàn được miễn học phí. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Ngay cả khi bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng không phải trả một đồng học phí nào tại Đức. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, nếu bạn hoàn tất bậc học cử nhân tại Đức, bạn vẫn có khả năng được nhận vào học chương trình sau đại học miễn phí. Vì bạn không phải đóng học phí nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, dụng cụ học tập, vui chơi với bạn bè. Nếu có thể, hãy dành một khoản để đi du lịch sang các nước lân cận nhé.

>>> Xem ngay: Cẩm nang du học Đức 2019

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here