Học bổng phi chính phủ ở Đức mà bạn nên tham khảo

0
40

Học bổng phi chính phủ ở Đức mà bạn nên tham khảo. Đức có danh tiếng trên toàn thế giới trong số các sinh viên nước ngoài do bằng cấp thực tế, lối sống và tất nhiên, các chương trình cấp bằng đại học miễn phí. Bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí hành chính nhỏ mỗi học kỳ, nhưng bạn nên biết điều này chỉ áp dụng cho các trường đại học công lập.

Radley Campus 1

2
Wellness Nutrition
Học bổng phi chính phủ ở Đức mà bạn nên tham khảo 2

1. Friedrich Ebert Stiftung

Friedrich Ebert Stiftung là một nền tảng chính trị cung cấp trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế và Đức có điểm số trên trung bình và những người thể hiện nhận thức về trách nhiệm dân sự, chủ yếu thể hiện sự tham gia chính trị hoặc xã hội. Sinh viên được trao giải có thể nhận tới 1.000 EUR / tháng, số tiền bao gồm phí nhập học, bảo hiểm y tế và sách / tài liệu học tập cần thiết hàng tháng.

2. Tổ chức Heinrich Böll

Tổ chức Heinrich Böll cung cấp một số học bổng cho sinh viên Đức cũng như sinh viên quốc tế, bao gồm cả người tị nạn, ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, nền tảng chủ yếu trao giải cho những sinh viên dự định học các môn STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), và đặc biệt là những chương trình tập trung vào khoa học môi trường.

Học bổng khác dành riêng cho sinh viên áp dụng cho các nghiên cứu kinh tế, pháp lý, báo chí và nghệ thuật.

3. Học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung (KAS)

Sinh viên quốc tế có kế hoạch học thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở Đức đủ điều kiện nhận học bổng Konrad-Adenauer-Stiftung (KAS) . Giải thưởng được trao trong một năm và một yêu cầu quan trọng là học sinh phải có kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức (CEFR cấp 2) ngay cả khi bằng cấp họ nộp đơn là dạy tiếng Anh. Ứng viên cũng phải đáp ứng yêu cầu giới hạn 30 tuổi.

4. Tổ chức của Bayer

Tổ chức Bayer tài trợ hỗ trợ tài chính cho cả sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi từ Đức và từ nước ngoài muốn theo đuổi chương trình học tập hoặc dự án nghiên cứu. Yêu cầu chính đối với sinh viên là chứng minh kết quả học tập rất tốt và dự án phải tập trung vào một chủ đề và cách tiếp cận sáng tạo.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây