Fifa Online 4: Garena đang cố tận thu trước khi FO4 ra mắt

0
229

Với sự chuẩn bị ra mắt của Fifa Online 4 thì không có gì lạ khi mà các nhà phát hành đang cố tận thu trước khi FO4 được ra mắt vào đầu năm 2018. Đây là canh bạc lớn của Garena khi Fifa Online 3 sắp sụp đổ.

Theo đó với động thái từ trang chu FO4 tại Việt Nam thì Garena đang thông báo một sự kiện vô cùng lớn đối với sự kiện chuyển Sò sang CASH của mình để nhận ngay Maradona Ultimate Best. Một cầu thủ trị giá đến gần 3 tỷ EP được bán với giá gần như miễn phí chỉ 100 nghìn Việt Nam đồng tiền nạp thẻ game. Vì ngay trong lúc này chính trong Fifa Online 3 vấn nạn lạm phát giá của các cầu thủ đã bắt đầu xuất hiện. Fifa Online 4 Garena đang cố tận thu trước khi FO4 ra mắt 3

2
Wellness Nutrition
Fifa Online 4: Garena đang cố tận thu trước khi FO4 ra mắt 4

Trước đây, Garena từng chơi lớn với trương hợp của Oliver Kahn. Tuy nhiên, Kahn đơn giản chỉ là một thủ môn tầm thương nếu không muốn nói là tồi khi mà so sánh với các huyền thoại như Maradona.

Nhưng cho đến khi sự kiện này được ra mắt thì lại là một sự kiện vô cùng lớn vì Maradona là một cầu thù huyền thoại. Mà trước kia EA đã phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc thì mới có được sự đồng ý của Maradona. Nếu không có sự ra mắt của FO4 sắp tới đây thì chẳng dễ gì để mà Nexon lại để cho Garena dễ dàng đưa huyền thoại của họ ra làm món quà cho toàn sever của Garena như vậy cả. Điều này có lẽ cũng không quá bất ngờ vì trong quá khứ trước khi Fifa Online 3 ra đời thì các game thủ Fifa Online 2 cũng nhận được điều điên rồ tương tự đối với sự kiện bán thẻ huyền thoại + 10. Đây là một sự kiện gây chấn động thời điểm đó.

Roster Update ở đâu vào thời điểm này?Fifa Online 4 Garena đang cố tận thu trước khi FO4 ra mắt 1

Đến thời điểm này vẫn chưa hề có bất cứ một thông tin nào về Roster Update điều mà vẫn xảy ra hàng năm trước ở trang chu fo4 Hàn Quốc. Điều này càng khẳng định thêm thông tin rằng Fifa Online 4 có thể xuất hiện trong tháng 11 này.

Đã 3 tháng kể từ ngày sự kiện Continental Champion ra mắt, nhưng thông tin về các loại thẻ mùa mới vẫn chưa có và FO3 hàn có thể đã không còn đem lại nhiều lợi nhuận như trước nữa. Với việc các fanpage, diễn đàn chính thức của FO3 do Garena quản lý đều lần lượt đóng cửa thì nhiều người cho rằng đây chính là bước đầu tiên trong việc kết thúc sự nghiệp lừng lẫy mà FO3 đã tạo ra cho Nexon hay Garena để tạo tiền đề cho Fifa Online 4.Fifa Online 4 Garena đang cố tận thu trước khi FO4 ra mắt 2

Liệu rằng ngày đóng cửa của FO3 sắp tới để chuẩn bị sự ra mắt hoành tráng của FO4 trong tương lai.

Các bạn hãy theo dõi chuyên mục Fifa Online 4 của chúng tôi để có được những thông tin nóng hổi và chính xác nhất về FO4!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây