FIFA Online 4 ra mắt FO3 có thể chỉ tồn tại trong 6 tháng nữa

0
153

Để nhường chỗ cho FIFA Online 4 ra mắt thì việc FIFA Online 3 sắp đóng cửa cũng là điều dễ hiểu. Vấn đề chỉ còn là thời gian khi nào thì tựa game nổi tiếng này sẽ ra đi mà thôi. FIFA Online 4 ra mắt FO3 có thể chỉ tồn tại trong 6 tháng nữa 3

Chắc các bạn cũng biết thời điểm ra mắt FO4 là trước thềm World Cup 2018 diễn ra ở Nga vào mùa hè năm sau. Nhưng đây chỉ là thông báo hết sức mù mờ trên trang chu FO4, thiếu thông tin cụ thể. Fifa Online 4 có thể ra mắt bất cứ lúc nào trước thời điểm đó. Có thể là trước tháng 6 nhưng cũng có thể Nexon sẽ cho ra mắt ngay trong đầu năm 2018 này.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 ra mắt FO3 có thể chỉ tồn tại trong 6 tháng nữa 4

Với những thông tin thiếu chính xác này vô hình chung Nexon lại khiến các game thủ lo lắng về số phận tài khoản của họ có thể bất thình lình biến mất. Hoặc các game sẽ không có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi Fifa Online 4 chính thức ra mắt. Tình trạng này có vẻ ngày càng tồi tệ hơn nữa khi mà có không ít các game thủ FO3 đang thi nhau phá acc của mình có người còn sẵn sàng đẩy giá cầu thủ lên cao hoặc xuống thấp,…FIFA Online 4 ra mắt FO3 có thể chỉ tồn tại trong 6 tháng nữa 2

Nhìn lại quá khứ thời điểm Fifa Online 3 mới ra mắt thì bất ngờ phát hành Fifa Online 2 tại Việt Nam là VTC Game tuyên bố chấm dứt hoạt động của phiên bản FO2 này. Đây quả thực là một thông tin khiến giới game thủ FIFA Online cảm thấy vô cùng sốc và phẫn nộ. Nhưng nguyên nhân có thể là do thời điểm đó VTC Game đã chậm chân trong việc mua bản quyền phát hành Fifa Online 3 mà thay vào đó là sự xuất hiện của một ông lớn mới bước chân vào thị trường Việt Nam là Garena.

Nhưng đến thời điểm hiện tại này thì người chơi Fifa Online 3 có thể yên tâm hơn một chút khi mà mới đây Garena đã có thông báo chính thức dành được bản quyền phát hành Fifa Online 4 tại khu vực Đông Nam Á.

Nhưng tình trạng này sẽ không thể kéo dài lâu hơn nữa vì mới đây, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức công bố lịch trình hoạt động của mình trong 6 tháng đầu năm tới, đồng nghĩa với việc chấm dứt mọi tin đồn về việc “xóa xổ” FIFA Online 3 trong ít nhất nửa năm tiếp theo.FIFA Online 4 ra mắt FO3 có thể chỉ tồn tại trong 6 tháng nữa 1

Tất nhiên, đến một ngày nào đó, FIFA Online 3 vẫn sẽ phải đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4! Nhưng ít nhất thì gamer Fifa Online 3 giờ đây đã có thể yên tâm chơi thêm vài tháng nữa! Và chẳng đời nào có chuyện một sớm mai thức dậy, bạn giật mình nhận ra server đã bất thình lình đóng cửa như các trang lá cải vẫn hay đưa tin từ trước đến giờ cả!

Để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về Fifa Online 4 các bạn hãy theo dõi các bài viết của mình hàng ngày để không bỏ lỡ thông tin nào các bạn nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây