FIFA Online 4 ra mắt làm ‘lũng đoạn’ thị trường FO3

0
161

Ảnh hưởng của FIFA Online 4 tác động đến thị trường FIFA Online 3 là rất đáng kể mặc dù tựa game này vẫn còn chưa chính thức ra mắt. Bằng chứng là thị trường chuyển nhượng trong FO3 đang rất hỗn loạn.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 ra mắt làm 'lũng đoạn' thị trường FO3 5

Người mong chờ ngày FO4 ra mắt, kẻ thì cảm thấy tiếc nuối. Không ít game thủ đang trong tâm trạng háo hức chờ đợi. Thậm chí ngay cả các game thủ VIP cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt. Mặc dù rất có thể tài khoản VIP của họ bao lâu nay có nguy cơ bị loại bỏ hoàn toàn. Bởi vì khi FO4 ra mắt cũng là lúc FIFA Online 3 rất có thể sẽ bị đóng cửa.FIFA Online 4 ra mắt làm lũng đoạn thị trường FO3 1

Bên cạnh đó một số game thủ nhà giàu sở hữu đội hình thẻ World Legend cộng cao cũng đang có tâm lý phân vân nên tiếp tục gắn bó hay buông bỏ FO3 để chờ ngày FO4 ra mắt tại thị trường Việt Nam.FIFA Online 4 ra mắt làm lũng đoạn thị trường FO3 2

Sự lũng đoạn mà FO4 mang lại chắc chắn là một điều không mấy tích cực cả. Ngay cả một streamer khá nổi tiếng trong làng FIFA Online 3 tại Việt Nam là Vodka Quang gần đây đã livestream buổi phá acc vô cùng hoành tráng của anh.

Tuy nhiên buổi phá acc này không được thành công lắm vì nhiều pha ép thẻ huyền thoại cao đã thành công! Thậm chí để lôi kéo người xem Vodka Quang còn giới thiệu một cô gái vô cùng nóng bỏng giúp tăng độ hấp dẫn cho buổi livestream phá acc của anh.FIFA Online 4 ra mắt làm lũng đoạn thị trường FO3 5

Mới đây trên trang chu FO4 đã chính thức diễn ra phiên bản thử nghiệm FIFA Online 4 là Closed Beta tại thị trường Hàn Quốc đã chính thức kết thúc và diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bên cạnh đó một số thông tin về FO4 cũng đã được tiết lộ.FIFA Online 4 ra mắt làm lũng đoạn thị trường FO3 3

Theo đó một số thay đổi đáng chú ý có trong buổi công bố lần này đó là:

  • Thẻ mùa giải: sẽ có 2 loại thẻ mùa giải trong phiên bản FIFA Online 4 lần này. Được chia theo cấp độ câu lạc bộ và cấp độ đội tuyển quốc gia.
  • Huấn luyện viên: trong FO4 số lượng huấn luyện viên sẽ tăng lên thành 3 HLV thay vì 2 như trong FO3. Mỗi HLV sẽ sở hữu một đội hình tối ưu mà lợi thế đó là chỉ số cầu thủ trong đội hình tối ưu đó sẽ cao hơn so với các đội hình còn lại.
  • Sân vận động: Với việc sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất tương tự như trong FIFA 17. Sân vận động trong FO4 đem lại cảm giác vô cùng chân thực hứa hẹn sẽ là điểm cộng rất lớn đối với FIFA Online 4.
  • Ép thẻ trong FO4: Đây chắc chắn là vấn đề đáng quan tâm nhất cả trong FIFA Online 3 và trong FIFA Online 4. Tính năng ép thẻ trong FO4 được cho là sẽ hoàn toàn khác so với trong FO3. Cụ thể cầu thủ được dùng làm nguyên liệu ép không nhất thiết phải giống cầu thủ bạn cần ép và bạn sẽ được nhét tối đa 5 cầu thủ khi ép thẻ. Bên trái giao diện ép thẻ sẽ có một thanh màu xanh lá biểu thị khả năng thành công, cái thanh này có 5 vạch. Càng đầy thì tỉ lệ ép thành công càng cao (tuy nhiên max không có nghĩa là 100%). Mỗi lần ép thành công thì cầu thủ sẽ lên 1 mức thẻ cộng, nếu ép xịt thì cầu thủ sẽ bị tụt xuống mức thẻ cộng ngẫu nhiên. Khi lên thẻ cộng cao, cầu thủ sẽ được tăng số sao skill và được mở lỗ để khảm skill ẩn (tối đa được mở thêm 3 ô khi lên mức +10).

Các bạn hãy theo dõi các bài viết của mình hàng ngày về FIFA Online 4 để có thể nhanh chóng cập nhật thông tin về tựa game FIFA Online nổi tiếng này nhé.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây