Fifa Online 4 ra mắt với đồ họa siêu khủng

0
456

Theo trang chu FO4 thì tựa game này sẽ tiếp tục được phát triển dựa trên nền tảng cũ của FO3. Đội ngũ EA studio Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát huy sự thành công mà Fifa Online 3 mạng lại.

Cả Nexon cũng như EA studio khẳng định Fifa Online 4 chắc chắn là tựa game có đồ họa chân thật nhật từ trước đến nay của họ cũng như của dòng game Fifa Online nỏ tiếng đem lại thương hiệu cho Nexon bao năm qua.  Fifa Online 4 ra mắt với đồ họa siêu khủng 1

2
Wellness Nutrition
Fifa Online 4 ra mắt với đồ họa siêu khủng 4

Qua đó, trong game FO4 lần này EA studio sẽ tập trung vào việc mô phỏng và tái dựng các yếu tố cũng như từng động tác riêng biệt của các cầu thủ sao cho giống với các siêu sao ngoài đời thực nhất có thể. Đem lại cảm giác thực thế như ngoài đời (real life soccer matches). Theo trang chu FO4 thì EA studio sẽ sử dụng engine mới nhất của Fifa 17Fifa 18 để nâng cao tính hiện đại và kĩ thuật cao trong game. CÙng với sự trở lại của tactical defense tương tự như các game Fifa truyền thông.

Một điều nữa sẽ khiến nhiều game thủ FO3 lâu năm thất vọng là trong phiên bản FO4 tiếp theo này thì người chơi sẽ không thể chuyển đội hình từ FO3 sang FO4 được. Nhưng đây cũng sẽ là cơ hội lớn cho những game thủ mới bắt đầu chơi Fifa Online 3 không lâu, theo đó họ sẽ có thể nhảy vọt sang chơi FO4. Đây sẽ là sự khởi đầu của tất cả những người chơi.

Số phận của người chơi Fifa Online 3 sẽ ra sao?Fifa Online 4 ra mắt với đồ họa siêu khủng 3

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều game thủ FO3 quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Nhưng đừng lo ngại quá vì Nexon đã lên tiếng về việc tiếp tục duy trì hệ thống cũ của Fifa Online 3. Qua đó, người chơi vẫn có thể chơi FO3 như bình thường. Cộng thêm việc người chơi có thể chuyển một số dữ liệu nho nhỏ từ FO3 sang FO4. Nhưng thông tin chi tiết như thế nào sẽ được Nexon cũng như EA studio thông báo trong thời gian tới.

Nhìn về quá khứ thời điểm Fifa Online 4 ra mắt vào khoảng giữa tháng 11 năm 2017 tại một sự kiện tầm cỡ thế giới mang tên G-Star đã đánh dấu bước chuyển mình của một trong nhưng tựa game nổi tiếng nhất thế giới. Theo kế hoạch Nexon sẽ bắt đầu đóng cửa beta vào tháng 12 tới đây. Fifa Online 4 ra mắt với đồ họa siêu khủng 4

Việc ngày phát hành chính thức của tựa game Fifa Online 4 vẫn còn được Nexon dấu kín. Nhưng bên cạnh đó họ cũng hé lộ việc chính thức phát hành trước khi sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh Fifa World Cup 2018 diễn ra tại Nga (có lẽ là để cập nhật đội hình world cup 2018 trong game đây mà cùng nhiều event lớn hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới game thủ Fifa Online 3 trước đó).

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây