FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3

0
92
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

FIFA Online 4 chỉ mới vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của mình nhưng đã hé lộ nhiều thông tin tích cực đến với các game thủ FIFA Online 3 trước đó.FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 1

Thông thường khi các tựa game ra các phiên bản tiếp theo sẽ có những thay đổi tích cực hơn. Cập nhật cũng như sửa lỗi mà phiên bản trước đó chưa thực hiện được, cùng những điều mới mẻ được đưa vào. Hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng khác biệt trong FIFA Online 4. Cùng tìm hiểu xem chúng là gì các bạn nhé.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 7

Đơn vị tiền tệ

Trong FO4 lần này EA Sports đã tạo ra một đơn vị tiền tệ hoàn toàn mới có tên là BP. Và dĩ nhiên là nó không liên quan gì tới đơn vị tiền tệ trong FIFA Online 3 cả. Chính sách quy đổi như thế nào mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của mình để có thể nắm bắt cũng như chuẩn bị cho sự ra mắt của FIFA Online 4 trong thời gian sắp tới.

Thiết kế sân vận động mớiFIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 3

Đây là ưu điểm vượt trội hơn so với trong FIFA Online 3 mà EA Sports đã đem đến. Trải nghiệm khi chơi game cũng được các game thủ đánh giá rất tích cực về điều này. Sự chuyển động của từng ngọn cỏ trên sân, sức gió cũng như sự chuyển động vô cùng uyển chuyển của cầu thủ trên sân mượt mà như ngoài đời thật vậy.   FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 4 FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 5 FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 6

Trả lương cho cầu thủ

Giống như ngoài đời thực thì trong FO4 cũng sẽ tiến hành trả lương cho cầu thủ của mình. Mỗi cầu thủ trong FO4 đòi hỏi một mức lương cụ thể. Top 5 cầu thủ có mức lương cao nhất trong Fifa Online 4 đó là: L. Messi, C. Ronaldo, Neymar, L. Suarez và R. Lewandowski.

Mặc cả giá (Buy Order)

Với những ai từng chơi Counter Strike thì việc mua bán đồ mà vẫn có thể mặc cả giá được thật thú vị. Còn trong Fifa Online 4 này cách thức sử dụng khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút Buy Order nhập giá mong muốn sở hữu cầu thủ đó. Nếu bạn không muốn mua nữa và hủy thì lượng BP sẽ được hoàn trả lại.

Đẩy giá cầu thủ

Mặc dù tính năng Buy Order khá thú vị nhưng điều này cũng gây ra chút phức tạp khi chơi FO4. Khi bạn đặt giá cho một cầu thủ ở giá max nhưng không ai bán thì giá sẽ tự động tăng lên, có nghĩa bạn không tốn bất cứ BP nào mà vẫn có thể đẩy giá của cầu thủ đó.

Xu hướng cầu thủ

Trong FIFA Online 4 sẽ có 6 loại xu hướng cầu thủ như sau:

  • Xu hướng công: Tối đa là 3, tối thiểu là 1.
  • Xu hướng thủ: Tối đa là 3, tối thiểu là 1.
  • Attacking Runs: Tối đa là 3, tối thiểu là 0.
  • Defensive Pressing: Tối đa là 2, tối thiểu là 0.
  • Interceptions: Tối đa là 2, tối thiểu là 0.
  • Support Runs: Tối đa là 2, tối thiểu là 0.FIFA Online 4 sự khác biệt đáng chú ý so với FIFA Online 3 2

Trên đây chỉ là những thông tin nhỏ nhặt được chúng tôi cập nhật lại mà thôi. Những thông tin mới nhất về tỷ lệ Ép thẻ, thẻ mùa giải hay việc tăng số lượng huấn luyện viên trong FIFA Online 4 sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn chính xác hơn về những gì có trong phiên bản FIFA Online 4 lần này.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây