FIFA Online 4 sự pha trộn ngoài ý muốn mà Nexon mang lại

0
84
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Tại hội chợ G-Star vừa rồi diễn ra ở Hàn Quốc vào tháng 12 vừa mới đây. Nhiều người nhận xét FIFA Online 4 là một game play thập cẩm.

Từ nhạc nền game mới, cho đến đồ họa FO4 luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Trong phiên bản FIFA Online 4 lần này EA SPorts đã đem đến cho người chơi công nghệ đồ họa tiên tiến nhất của họ tương đương với FIFA 17, FIFA 18.

2Wellness Nutrition

FIFA Online 4 là sự kết hợp của nhiều game play khác nhau từ nhiều phiên bản và EA Sports còn điều chỉnh thêm bên trong đó nữa để phù  hợp với đông đảo game thủ châu Á (đồng thời cũng là thị trường lớn nhất của Nexon cũng như EA Sports).

Không chỉ có vậy số người chơi tại châu Á đa số đều dùng bàn phím. Trong khi các gameplay của FIFA truyền thống có thể phát huy tốt với gamepad. Đây có lẽ là sự thay đổi kịp thời để lôi kéo nhiều game thủ đến từ châu Á hơn. Nếu mang 100% gameplay của FIFA truyền thống sang, chắc chắn nhiều người chơi sẽ thấy quá khó khăn và dễ nản lòng. Đó là lý do cho việc EA Sports tạo ra gameplay ‘lai tạp’: có cả Tactical Defending (phòng ngự kiểu mới) và Legacy defending (phòng thủ kiểu cũ).

Điều này chắc chắn sẽ gây tranh cãi ở một bộ phận người chơi. Nhưng đây vốn là ‘truyền thống’ của các game thủ FIFA Online. Ngay từ thời FO3, khi cập nhật engine và gameplay trên nền tảng impact, đã có vô vàn ‘gạch đá’ và ý kiến trái chiều xung quanh phiên bản ấy.

Những người chơi khó tính đã phản ứng rất dữ dội, đòi giữ lại những cái gọi là chuyền bóng dễ dàng, sút bóng dễ dàng để trận đấu hấp dẫn hơn. Nhưng thực tế, gameplay của FIFA dù là Online hay truyền thống đều luôn hướng tới mô phỏng chân thực nhất thế giới bóng đá.

Nếu trong phiên bản FIFA Online 4 lần này có gì đặc biệt thì ép thẻ là tính năng được đông đảo game thủ quan tâm nhất. Đáp ứng lòng mong mỏi của người chơi thì mới đây trên trang chu FO4 ại Hàn Quốc là Nexon đã đưa ra những thông báo chính thức về tính năng đáng mong đợi này. Cụ thể cầu thủ được dùng làm nguyên liệu ép không nhất thiết phải giống cầu thủ bạn cần ép và bạn sẽ được nhét tối đa 5 cầu thủ khi ép thẻ. Bên trái giao diện ép thẻ sẽ có một thanh màu xanh lá biểu thị khả năng thành công, cái thanh này có 5 vạch. Càng đầy thì tỉ lệ ép thành công càng cao (tuy nhiên max không có nghĩa là 100%). Mỗi lần ép thành công thì cầu thủ sẽ lên 1 mức thẻ cộng, nếu ép xịt thì cầu thủ sẽ bị tụt xuống mức thẻ cộng ngẫu nhiên. Khi lên thẻ cộng cao, cầu thủ sẽ được tăng số sao skill và được mở lỗ để khảm skill ẩn (tối đa được mở thêm 3 ô khi lên mức +10).

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply