FIFA Online 4 Thái Lan chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta

0
405

Trong khi tại Việt Nam người chơi mới chỉ có cập nhật Roster Update trong FIFA Online 3, thì bên người hàng xóm Thái Lan đã chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed beta của FIFA Online 4 trong thời gian sắp tới. FIFA Online 4 Thái Lan chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta 3

Mới đây phiên bản thử nghiệm Closed Beta mới chỉ được thử nghiệm tại 2 thị trường số một về thể thao điện tử đó là Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại Thái Lan đã có động thái chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản này tại đất nước của họ.

2
Wellness Nutrition
FIFA Online 4 Thái Lan chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta 4

Cùng với sự ra mắt của phiên bản thử nghiệm nhiều thông tin về FO4 đã được hé lộ mời các bạn đọc các bài viết trước đây của mình để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng mới sẽ có trong FIFA Online 4 như thẻ mùa giải hay tính năng đáng mong đợi nhất đó là ép thẻ trong FO4.FIFA Online 4 Thái Lan chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta 2

Theo đúng lộ trình ra mắt, Nexon đã tiến hành ra mắt phiên bản FIFA Online 4 Closed Beta tại Hàn Quốc. Game thủ tại xứ sở Kim chi đã được trải nghiệm 2 đợt Closed Beta từ ngày 14 đến 20/12 vừa qua. Ngay sau đó, Tencent cũng công bố phiên bản Closed Beta tại thị trường game đông dân nhất thế giới. Đợt Closed Beta của FIFA Online 4 Trung Quốc diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12. Và mới đây nhất, Thái Lan trở thành quốc gia đầu tiên ra mắt phiên bản Closed Beta.

Theo thông báo trên Fanpage của mình, Garena Thái Lan sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta của FIFA Online 4 vào các ngày 4-6, 13-15 và 23-25/2 tới đây. Phiên bản Closed Beta lần này sẽ giới hạn cho 10.000 người chơi đăng ký đầu tiên. Các game thủ Việt cũng có thể tham gia đăng ký trải nghiệm tại địa chỉ:

https://events.garena.in.th/fo4/center/register/.FIFA Online 4 Thái Lan chuẩn bị ra mắt phiên bản Closed Beta 1

Còn nhớ thời điểm FIFA Online 3 ra mắt cách đây khoảng 5 năm trước, Garena Thái Lan cũng là NPH đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á cho phép game thủ trải nghiệm các phiên bản Closed Beta và Open Beta.

Trong khi đó tại Việt Nam, NPH VED đang chuẩn bị cập nhật phiên bản Roster Update cuối cùng của FIFA Online 3 với những thay đổi về chuyển nhượng, chỉ số và mùa giải của cầu thủ. Song song với đó là những huyền thoại và những thẻ cầu thủ mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên có lẽ lúc này người chơi đang rất mong chờ thông tin Closed Beta FIFA Online 4 từ NPH VED hơn là những nội dung cập nhật của FIFA Online 3.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây