FO4: cần chuẩn bị gì khi FIFA Online 4 ra mắt

0
156
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Thông tin về FIFA Online 4 sẽ ra mắt chính thức vào trước thềm FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Game thủ chúng ta cần chuẩn bị gì để chào đón người đàn em tiếp theo của tựa game FIFA Online nổi tiếng này.FO4 cần chuẩn bị gì khi FIFA Online 4 ra mắt 2

FO4 ra mắt được nhà phát hành Nexon hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi đáng kể có trong phiên bản lần này. Điều này đòi hỏi người chơi cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để không phải choáng ngợp trước những thay đổi từ FIFA Online 3 chuyển sang FIFA Online 4. Cùng tìm hiểu xem những điều bạn cần chuẩn bị trước khi FO4 ra mắt là gì nhé.

2
Wellness Nutrition
FO4: cần chuẩn bị gì khi FIFA Online 4 ra mắt 4

1, Thiết bị

Chắc chắn rằng cấu hình đòi hỏi của FIFA Online 4 sẽ không thể kém hơn FIFA Online 3 được. Rất có thể bạn sẽ phải nâng cấp dàn máy của bạn để có thể đáp ứng được, tránh việc chơi game bị giật lag, khó chịu.

Tình hình là Gameplay ngày càng ưu ái những game thủ cầm tay hơn, nên việc sắm cho mình một thiết bị chơi game cầm tay (gamepad) là điều bạn nên làm ngay từ bây giờ. Việc chơi FO4 bằng gamepad chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi thế cho bạn so với các đối thủ trong cuộc chơi.FO4 cần chuẩn bị gì khi FIFA Online 4 ra mắt 3

2, Tham gia cộng đồng

Nếu bạn muốn chơi lên tay hơn, đỉnh hơn thì đương nhiên phải học từ những người giỏi hơn mình rồi. Vì vậy, bạn hãy tích cực tham gia các cộng đồng, group trên mạng xã hội để có thể tham khảo ý kiến, đóng góp cho  cộng đồng. Vì một sân chơi lành mạnh, nơi tập hợp các Huấn luyện viên Online hàng đầu. Điều này còn giúp bạn hòa nhập tốt hơn trong xã hội, chứ các game thủ như chúng ta đừng suốt ngày ru rú trong nhà một mình cày game overnight. Bên cạnh đó, việc tham gia các cộng đồng này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin nóng hổi, mới nhất một cách nhanh chóng.

3, Hãy biết giữ bình tĩnhFO4 cần chuẩn bị gì khi FIFA Online 4 ra mắt 1

Hãy nhớ bài học New engine tháng 3/2016 của FO3. Gameplay thay đổi, thật hơn, hay hơn và khó hơn. Rồi các “anh hùng bàn phím” chỉ biết “chửi bới” khiến cho NPH thay đổi gameplay thành 1 thứ có thể gọi là rác rưởi. Nên đừng cào phím nữa, tập luyện 1 cách nghiêm túc đi nào.

4, FO4 lần này có gì mới?

Mới đây trên trang chu FO4 thông báo phiên bản thử nghiệm Closed Beta đã vừa diễn ra thành công ngoài mong đợi. Phiên bản FIFA Online 4 lần này được đông đảo game thủ đón nhận nhiệt tình. Đi cùng với đó là một vài thông tin đã được người trong cuộc tiết lộ.

Theo đó một số thay đổi đáng chú ý trong phiên bản FIFA Online 4 lần này đó là. Thay vì có 2 Huấn luyện viên như trong FO3 thì trong FO4 lần này sẽ có tới 3 HLV. Mỗi HLV sẽ có một đội hình tối ưu cho riêng HLV đó, lợi thế của điều này là chỉ số của đội hình tối ưu đó sẽ cao hơn so với các đội hình còn lại.

Sẽ có 2 thẻ mùa giải trong FO4 đó là thẻ mùa giải cấp độ Câu lạc bộ và cấp độ Đội tuyển quốc gia. Nhưng có vẻ như 2 loại thẻ này có khá nhiều sự tương đồng, nên việc phân tách ra như vậy cũng không có tác dụng nhiều lắm.

Cuối cùng sự thay đổi đáng chú ý nhất là việc ép thẻ trong FIFA Online 4 lần này. Tính năng ép thẻ trong FO4 được cho là sẽ hoàn toàn khác so với trong FO3. Cụ thể cầu thủ được dùng làm nguyên liệu ép không nhất thiết phải giống cầu thủ bạn cần ép và bạn sẽ được nhét tối đa 5 cầu thủ khi ép thẻ. Bên trái giao diện ép thẻ sẽ có một thanh màu xanh lá biểu thị khả năng thành công, cái thanh này có 5 vạch. Càng đầy thì tỉ lệ ép thành công càng cao (tuy nhiên max không có nghĩa là 100%). Mỗi lần ép thành công thì cầu thủ sẽ lên 1 mức thẻ cộng, nếu ép xịt thì cầu thủ sẽ bị tụt xuống mức thẻ cộng ngẫu nhiên. Khi lên thẻ cộng cao, cầu thủ sẽ được tăng số sao skill và được mở lỗ để khảm skill ẩn (tối đa được mở thêm 3 ô khi lên mức +10).

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây