FO4: Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa

0
209

Sự lo lắng dành cho các game thủ FO3 là điều dễ hiểu vì rất có thể trong thời điểm sắp tới tài khoản của họ sẽ bị xóa. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì Nexon đã có những giải pháp đền bù thỏa đáng từ trước khi Fifa Online 4 ra mắt rồi.FO4 Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa 2

Vào thời điểm buổi họp báo chính thức ra mắt Fifa Online 4 là thời điểm các game thủ vô cùng mong đợi. Dù đó chỉ là bản ra mắt thử nghiệm thôi nhưng đó cũng chính là bước đầu tiên đánh dấu cho quá trình chuyển đổi giữa 2 phiên bản bắt đầu.

2
Wellness Nutrition
FO4: Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa 4

Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa?FO4 Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa 1

Rõ ràng đã có rất nhiều game thủ FO3 đang vô cùng lo lắng, băn khoăn về quá trình chuyển giao này. Bởi chính vì quá trình chuyển giao này làm cho các game thủ nhớ lại về sự kiện đã xảy ra cách đây 5 năm về trước. Các game thủ FO2 đã hoàn toàn mất trắng bao công sức cày cuốc và bắt đầu làm lại từ đầu với Fifa Online 3.

Như một chu ký 5 năm phát triển, sự ra đời của FO4 như một điều hiển nhiên để làm mới lại dòng game này, dĩ nhiên nó cũng là dấu hiệu kết thúc của dòng game FO3. Nhưng thật đáng mừng là giờ đây tài khoản game thủ FO3 vẫn sẽ bị xóa nhưng bù lại giá trị đội hình sẽ được chuyển thành một dạng tài nguyên mới được gọi là EP Points. Đây là tài nguyên hoàn toàn mới dùng trong Fifa Online 4. Tỷ lệ chuyển đổi cụ thể như thế nào mời bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của mình nhé!

Cũng xin nói rõ rằng đây không phải là việc gì cần giấu giếm vì đó là quy định của nhà sản xuất EA. Một khi FIFA Online 4 ra mắt thì FIFA Online 3 phải đóng cửa và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu, thông tin này được công bố lâu nay và được ngầm hiểu từ thời FIFA online 2 đóng cửa.

Garena có tiếp tục là nhà phát hành tại Việt NamFO4 Liệu tài khoản của game thủ FO3 có bị xóa 3

Ngày hôm qua, ngay sau khi cộng đồng xôn xao về sự xuất hiện của Fifa Online 4, trên trang chu FO4 tại Việt Nam là Garena đã có thông báo cho biết: “Hiện tại, Garena và EA đang trong giai đoạn hoàn tất kế hoạch để phát hành tựa game bóng đá EA SPORTS FIFA Online 4 tại Việt Nam”. Thực tế, cụm từ “đang trong giai đoạn” nghe khá nguy hiểm, nó không có nghĩa là Garena đã ký hợp đồng mua thành công Fifa Online 4. Mọi chuyện đều có thể xảy ra, một nhà phát hành khác có thể đưa ra giá cao hơn để tậu được tựa game ăn tiền này.

Thông báo của Garena chứng tỏ họ đang khá thuận lợi trong quá trình đạt được thỏa thuận với EA. Là một nhà phát hành lớn cũng như hiện đang là đối tác của EA ở Việt Nam, Garena sẽ là ưu tiên hàng đầu. Chúng ta cũng đã thấy tại Hàn Quốc, Nexon cũng được ưu tiên phát hành Fifa Online 4 đó thôi.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây