FO4: Nexon hứa hẹn sẽ đem lại công nghệ ‘vượt trội’ trong phiên bản lần này

0
191

FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt cả EA Sports và Nexon đều khẳng định đây là phiên bản game FIFA tiên tiến nhất từ trước đến nay của hãng. Hứa hẹn sẽ không làm các game thủ thất vọng.FO4 Nexon hứa hẹn sẽ đem lại công nghệ vượt trội trong phiên bản lần này

Như đã biết, FIFA Online 4 do Nexon sản xuất sẽ sử dụng Frostbite Engine tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng trên FIFA 17/FIFA 18. Tuy nhiên, trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây, Nexon cũng hé lộ rằng họ sẽ sử dụng một engine khác cho việc dựng đồ họa của FIFA Online 4. Điều này nhằm đảm bảo cấu hình yêu cầu của FIFA Online 4 sẽ không quá cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và gameplay tiệm cận dòng game FIFA nhất có thể.

2
Wellness Nutrition
FO4: Nexon hứa hẹn sẽ đem lại công nghệ 'vượt trội' trong phiên bản lần này 2

Theo đó những công nghệ mà FO4 sẽ chắc chắn sử dụng bao gồm:

Nhận diện khuôn mặt Face On

Từng đường nét biểu cảm của cầu thủ trong FIFA Online 4 sẽ y chang ngoài đời thật. Đặc biệt những cầu thủ nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Hazard sẽ có những biểu cảm đặc trưng khi ghi bàn, bỏ lỡ cơ hội…

Thiết kế sân vận động

Sân vận động trong FIFA Online 4 giờ đây không chỉ là một cái sân đơn thuần nữa mà là tổ hợp sân vận động với các công trình bên ngoài và bên trong chi tiết đến không ngờ. Các sân vận động nổi tiếng như Santiago Bernabéu của Real hay Old Trafford của Man Utd cũng sẽ được mô phỏng chi tiết như ngoài đời thật với cả hiệu ứng ánh sáng ban ngày và ban đêm.

Đặc biệt, các khán giả trong game giờ đây cũng sẽ không còn là những nhân vật vô tri vô giác nữa mà hoàn toàn hòa nhập vào với diễn biến trận đấu. Sự cuồng nhiệt của khán giả, trọng tài biên, trọng tài chính, trọng tài bàn tất cả sẽ được tái hiện vô cùng chân thực trong FIFA Online 4.

Thời tiết chân thực

Không chỉ chú trọng đến ánh sáng, môi trường cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong FIFA Online 4. Thật vậy, các trạng thái thời tiết khác nhau như nắng, mưa nặng hạt hay mưa tuyết đều xuất hiện trong game và có ảnh hưởng nhất định đến tình trạng thể lực, đi bóng của cầu thủ. Điều này đem lại tính chân thực cao hơn nữa cho trò chơi.

Ăn mừng bàn thắng

Ngoài những kiểu ăn mừng chung thường thấy, người chơi sẽ được thưởng thức những pha ăn mừng bàn thắng độc quyền của các cầu thủ như Ronaldo, Pogba hay Griezmann. Những kiểu ăn mừng này sẽ được tái hiện chân thực đến từng kiểu biểu cảm, khuôn miệng và vẻ mặt của từng cầu thủ khác nhau.

Trên trang chu FO4 thông báo dự kiến, FIFA Online 4 sẽ có bản chơi thử đầu tiên ở hội chợ G*Star 2017 diễn ra từ 16/11 đến 19/11 tới. Sau đó, game sẽ thử nghiệm lần đầu vào tháng 12 ở Hàn Quốc và ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 14/12 đến ngày 21/12. Cấu hình yêu cầu của FO4 hiện chưa được tiết lộ, nhưng độc giả có thể tham khảo thêm cấu hình yêu cầu của FIFA 17 và FIFA 18 để làm cơ sở nâng cấp máy tính.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây