FO4: Những điều mới lạ có trong FIFA Online 4

0
255
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chưa đầy 1 tháng nữa bản debut của FIFA Online 4 (FO4) sẽ ra mắt tại thị trường Hàn Quốc. Trong bài viết này sẽ mình sẽ giúp bạn biết rõ hơn về một số thay đổi trong phiên bản Fifa Online 4 lần này.

1, Đồ họa trong FO4 sẽ chân thực hơn FO3

Đây có lẽ là điều mà game thủ nào cũng sẽ mong chờ. Theo đó, EA Sports đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế đồ họa để đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất khi trải nghiệm. 

2Wellness Nutrition

Những pha ăn mừng chưa từng có trong FO3 cũng sẽ được ra mắt trong FO4 như: SI (Cr7), nhảy DAB (Paul Pogba), Flag (ăn mừng bằng kiểu đá vào cờ phạt góc) hay trượt nằm kiểu nàng tiên cá … Rất, rất nhiều những pha ăn mừng mang đậm từng chất riêng của mỗi cầu thủ sẽ được cập nhật.

2, Các cầu thủ sẽ có chuyển động chậm hơn

Việc Fifa Online 3 ra mắt được gần 5 năm, chắc hẳn các game thủ FO3 đã cảm thấy quen thuộc với nhịp độ trận đấu trong Fifa Online 3. Vậy nên việc giảm nhịp độ trận đấu cũng như tốc độ của các cầu thủ trong Fifa Online 4 sẽ làm các game thủ khó bắt kịp với nhịp độ này.

Việc này sẽ khá ảnh hưởng đến những người chơi đã quen với FO3 bởi vì việc tốc độ game chậm sẽ làm cho những kỹ thuật D+S hay Q+W bị ảnh hưởng đó là các bạn sẽ không thể thực hiện ở tốc độ nhanh được. Nếu vậy thì theo mình nghĩ khả năng chọc khe W bình thường sẽ trở thành hot ở trong FO4.

3, Các kĩ thuật đá phạt sẽ được điều chỉnh dễ dàng hơn

Vấn đề cho phép người chơi tạo điều dễ dàng ghi bàn phạt góc thì những cầu thủ to, cao vẫn sẽ rất được ưa chuộng trong FO4 để tận dụng khả năng này trong game.

Các bạn hãy theo dõi các bài viết của mình để nhanh chóng cập nhật các thông tin mới nhất về Fifa Online 4 nhé!

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply