FO4: Sân vận động trong game có thiết kế ‘tuyệt nhất’ từ trước đến nay

0
1501
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Chắc chắn là trong phiên bản tiếp theo của EA Sports là FIFA Online 4 sẽ có những cải tiến đáng kể so với người đàn anh FO3. Nhưng với kiểu thiết kế sân vận động trong FO4 thực sự là một khác biệt quá lớn đem lại trải nghiệm vô cùng chân thực.   

FIFA Online 4 vẫn đang là cái tên khiến người hâm mộ Việt Nam phải phát sốt. Chỉ ít ngày trước, thông tin về tỷ lệ đền bù do Nexon đưa ra đã khiến dân tình xôn xao mặc dù FIFA Online 3 vẫn chưa hề đóng cửa. Thông tin này đã ngay lập tức gây ra ảnh hưởng đối với TTCN và khiến các thương nhân Việt Nam nháo nhào bán tống bán tháo đội hình.

2Wellness Nutrition

Trở lại với FO4, trong khi khá đông game thủ Hàn Quốc đã được ‘tận mục sở thị’ trò chơi thì tại Việt Nam, tất cả game thủ đều chỉ đang thưởng thức FO4 qua… Youtube. Chính vì thế, mọi hình ảnh gameplay của trò chơi đều được đưa lên bàn cân phân tích mổ xẻ rất nhiều.

Nếu đã đọc bài viết trước, hẳn nhiều game thủ đều có chung nhận định là khuôn mặt cầu thủ trong FO4 không có khác biệt quá lớn so với FO3 về nét mặt và độ giống. Tất nhiên khi khuôn mặt cử động thì lại là một câu chuyện khác.

Nay khi so sánh mặt sân, chi tiết thiết kế, chúng ta mới thấy rõ hơn khoảng cách giữa FO4 và FO3 là như thế nào. Người ta có thể thấy rõ sự chuyển động của từng ngọn cỏ trên sân khi cầu thủ đi bóng trong FIFA Online 4, điều chưa từng thấy trước kia.

Cùng nhìn lại những hình ảnh so sánh sân vận động giữa FO4FO3 để thấy rõ hơn điều này nhé:

Nguồn: http://infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply