FO4 sắp ra mắt 72 nghìn tỷ EP vẫn được rót vào FIFA Online 3

0
199
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bất chấp sự ra mắt của FIFA Online 4 người chơi vẫn rót một số tiền cực lớn vào FIFA Online 3. Hiện nay top 1 giá trị đội hình tại Việt Nam đã thay đổi.

Trong khi rất nhiều người chơi VIP nhất của cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam đã tuyên bố nghỉ game, hoặc chỉ chơi cầm chừng rồi đợi FO4 mới đầu tư tiếp, thì huấn luyện viên Kenji vẫn ép thẻ liên tục và đưa giá trị đội hình của mình lên những tầm cao mới.

2Wellness Nutrition

Tuy nhiên, vị trí Top 1 giá trị đội hình của Kenji đã phải nhường cho game thủ khác. Nhưng khác với việc đập thẻ World Legend lên các mức cộng cao để chạy đua với Kenji, thì huấn luyện viên có tên ArsenalZONE lại lựa chọn chiêu đẩy giá thẻ cầu thủ. Đối tượng được đẩy giá là những thẻ cầu thủ buff team color Arsenal trong danh sách giới hạn. Vì thế mà các thẻ cộng ở mức rất cao (+9, +10) sẽ có giá trị tăng phi mã lên tới… hàng chục nghìn tỷ EP, mà G.Clichy mùa U10 là một ví dụ.

Với việc chiếc thẻ +1 của G.Clichy mùa U10 được đẩy lên tới hơn 17 tỷ EP (hôm 18/12/2017), thì thẻ +10 của cầu thủ này sẽ có giá trị lên tới gần 69 nghìn tỷ EP. Kết hợp với những thẻ cộng cao thuộc team color Arsenal thì huấn luyện viên có tên ArsenalZONE đã đưa giá trị đội hình lên tới hơn 72 nghìn tỷ EP, chính thức vượt Kenji để nắm vị trí Top 1 giá tị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam.

Đây thực sự là điều không quá bất ngờ với những ai hiểu cách thao túng giá thẻ. Nhưng việc một thẻ đã lọt vào danh sách giới hạn như G.Clichy mùa U10 được đẩy giá cao ngất ngưởng lên tới hàng chục tỷ EP cũng khiến không ít game thủ đánh giá NPH đã buông lỏng tựa game của mình.

Nhất là khi thời điểm FIFA Online 4 ra mắt chính thức ở Trung Quốc và Hàn Quốc đã đến. Còn ở Việt Nam, thời gian mà FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa để tạo điều kiện cho tựa game mới phát triển cũng không còn bao lâu nữa.

Nguồn: http://gamen.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply