Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds ấn định ngày Open Beta trong tháng 11/2017

0
86
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Sau một số gián đoạn, nhà phát triển Horus cuối cùng cũng chốt ngày lên cửa hàng cho game bắn súng ‘made in Vietnam’ Bullet Strike: Battlegrounds.

Theo đó, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ chính thức phát hành phiên bản Beta đầu tiên vào ngày 08/11 trên Google Play ở một số quốc gia và tiếp tục mở thêm nhiều quốc gia khác sau đó vài tuần. Hiện tại, người Việt đã có thể đăng ký trước trò chơi trên Google Play tại đây.

2Wellness Nutrition

Việc chậm ra mắt phiên bản chính thức, theo nhà phát triển, là để tối ưu hóa trải nghiệm và bổ sung thêm những tính năng quan trọng. Trước khi tiến đến phiên bản Beta, Bullet Strike đã trải qua 4 đợt Alpha Test giới hạn người chơi và thu được những phản hồi hết sức tích cực.

Bullet Strike: Battlegrounds là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn từ khi mới được giới thiệu. Dự án này được xem là phiên bản mobile của cái tên ăn khách nhất hiện nay PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) do chính người Việt tạo ra. Trải qua 4 tháng thử nghiệm, Bullet Strike liên tục nhận được đánh giá rất tích cực và được xem là phiên bản mobile khá giống PUBG.

Lối chơi của Bullet Strike về cơ bản cũng không khác biệt nhiều so với PUBG, bạn chỉ việc hạ gục tất cả những người cùng chơi cho đến khi trở thành người sống sót cuối cùng. Những điểm làm nên nét cuốn hút cho thể loại game đấu trường sinh tồn này vẫn còn đó, như di chuyển hợp lý tránh kẻ thù, nhặt nhạnh đồ đạc… Tuy nhiên, việc được trải nghiệm thể loại game này trên di động và còn do chính người Việt làm ra có phần lôi cuốn hơn rất nhiều.

Được biết, Bullet Strike là sản phẩm được tạo ra bởi Horus Entertainment, một studio được thành lập dựa trên sự sáp nhập của ba studio Việt là JOY Entertainment, Horus Entertainment và Lunge Mine Studio. Mục tiêu của studio với dự án lần này là đem sản phẩm đi chinh phục thị trường thế giới.

Nguồn: inforgame.vn/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply