X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ tuổi 30 ngày càng tăng? Nguyên nhân do đâu? Hãy cùng tham khảm bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua giai đoạn suy giảm ham muốn tình dục. Chủ yếu là ở thời điểm tiền mãn kinh. Thế nhưng một vài năm trở lại đây, tình trạng này có xu hướng tăng lên. Và đáng báo động là tình trạng này xảy ra với phụ nữ trẻ ngày càng nhiều. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ? Và có cách nào giúp họ khắc phục hay không?

2Wellness Nutrition

Tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới trẻ hiện nay

Các nhà nghiên cứu vẫn đang tranh luận có nên xem vấn đề giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ như là một rối loạn tâm thần hay không. Bởi vì thực chất lãnh cảm ở phụ nữ chỉ được xem là rối loạn tâm thần nếu tình trạng này nghiêm trọng đến mức làm cho họ luôn trong trạng thái mệt mỏi và buồn bã. Tình trạng này diễn ra ngày càng phổ biến không chỉ ở nước ta, mà còn là trên toàn thế giới.

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ

>> Xem thêm: Liệt kê thuốc tăng cường sinh lý nữ giới nào tốt nhất 2019?

Nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ

1. Không hài lòng về người đàn ông của mình

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ tuổi 30, trong đó có yếu tố từ chính người đàn ông của họ. Khi phụ nữ không có sự hài lòng về người đàn ông của mình, họ sẽ không còn cảm giác đồng điệu với chồng. Từ đó, dẫn đến giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ, không có ham muốn gần gũi, quan hệ tình dục.

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ

2. Căng thẳng tinh thần

Có thể bạn chưa biết, chuyện chăn gối có ý nghĩa vô cùng mật thiết đối với tinh thần của cả hai vợ chồng. Cảm xúc sẽ thăng hoa khi cả hai có được sự thoải mái về tinh thần. Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng tinh thần căng thẳng, chuyện giường chiếu chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giảm ham muốn ở nữ giới tuổi 30 hiện nay.

3. Sợ hãi gần gũi chồng

Phụ nữ thường có chung suy nghĩ đánh đồng sự gần gũi về cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu một khi cô ấy có cảm giác sợ hãi về cảm xúc thì rất khó có thể để bạn tiếp cận về thể xác. Ngay cả người đàn ông của cô ấy cũng như vậy.

4. Bất đồng nảy sinh trong quan hệ hôn nhân

Bất kể mâu thuẫn nào trong đời sống hôn nhân cũng có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ. Hơn thế nữa, cảm giác không thỏa mãn trong mối quan hệ sẽ khiến hai người dần cách xa nhau về tình cảm cũng như niềm vui thích ở chuyện phòng the.

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ

5. Rắc rối về tình hình sức khỏe

Trên thực tế cũng có rất nhiều căn bệnh về tinh thần làm ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề giảm ham muốn ở tuổi 30 của phụ nữ. Khi cơ thể không khỏe, phụ nữ rất khó có được cảm hứng để làm chuyện ấy cùng bạn đời.

6. Luôn cảm thấy không thỏa mãn đủ người đàn ông của mình

Một lý do nữa dẫn đến tình trạng giảm ham muốn ở phụ nữ đó chính là họ cảm thấy không đủ bản lĩnh làm đối phương hài lòng. Điều này có thể xảy ra khi nam giới có bất kỳ hành động nào cho thấy họ không thích khi gần gũi bạn đời của mình. Để lâu vấn đề sẽ ngày càng trở nên bế tắc.

7. Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian quá dài

Thuốc tránh thai làm phá vỡ nội tiết tố cân bằng của cơ thể. Chính vì vậy, ngoài việc làm ảnh hưởng đến sự bài tiết các kích thích tố nữ, nó còn có tác dụng phụ làm phụ nữ giảm ham muốn. Việc này sẽ nghiêm trọng hơn nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian quá dài.

8. Vận động quá sức

Nhiều phụ nữ đam mê những môn thể thao đòi hỏi mất nhiều sức lực. Nhưng thực tế họ lại không biết rằng chính những vận động quá sức sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc suy giảm ham muốn của mình.

9. Lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Các loại dung dịch vệ sinh thường làm phá vỡ độ cân bằng độ PH tự nhiên của âm đạo. Chính vì vậy, nếu bạn quá mức lạm dụng dung dịch vệ sinh cũng có thể khiến âm đạo tổn thương và suy giảm ham muốn.

>> Xem thêm: Giải pháp lằm tăng ham muốn của ở phụ nữ trẻ bằng sản phẩm Zlove

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho phái đẹp. Chúc chị em luôn có một sức khỏe và tâm lý tốt để hưởng thụ trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày! 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here