“Hét” giá quá cao, MaRin không đến được với SKT T1 và trở lại Trung Quốc

0
100

Với đòi hỏi khoảng 16,7 tỷ VNĐ lương mỗi năm, MaRin đã không thể đạt được thỏa thuận với SKT T1 và phải quay lại Trung Quốc để tìm một đội tuyển phù hợp.

Như tin đã đưa, sau khi chia tay các tuyển thủ Peanut, SKY và mới nhất là Huni cùng một số HLV trong tuần vừa qua, SKT T1 đang cố gắng chiếu mộ thành viên mới, và họ đã rất cố gắng để có được tuyển thủ Jang “MaRin” Gyeong-hwan quay trở lại.

2
Wellness Nutrition
“Hét” giá quá cao, MaRin không đến được với SKT T1 và trở lại Trung Quốc 3

Tuy nhiên, quá trình chiêu mộ này vẫn gặp trục trặc, với vấn đề chính là về tiền lương. Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, MaRin chưa đạt được thỏa thuận quay trở lại SKT T1, bởi vì dù đã có những buổi đàm phán thẳng thắn về vấn đề lương, nhưng mức lương yêu cầu của phía MaRin dường như vượt quá những gì đương kim Á quân Thế giới 2017 có thể đáp ứng được.

marin het gia cao

MaRin khi còn thi đấu cho LGD

Cụ thể phía MaRin muốn có khoảng 800 triệu WON (tương đương 16,7 tỷ VNĐ), tức là gấp khoảng 9 lần mức lương cơ bản của một tuyển thủ Hàn (khoảng 90 – 95 triệu WON). Phía MaRin cho rằng đây là một mức lương hợp lí khi việc tập luyện ở SKT T1 là khắc nghiệt hơn nhiều so với Afreeca hay trước đây nữa là LGD Gaming.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, SKT T1 đã không thể đạt được thỏa thuận về lương, thưởng và một số điều khoản khácvới ngôi sao sinh năm 1991 và hiện nay anh đã trở lại Trung Quốc. Hiện nay anh đang thương lượng với một vài đội tuyển ở quốc gia này.

marin het gia cao1

Trước đây MaRin đã từng thi đấu cho một đội tại Trung Quốc, đó là LGD Gaming. Tuy vậy thành tích và dấu ấn cá nhân của game thủ này tại đây không thực sự nổi bật, thậm chí thi đấu không đúng với đẳng cấp của bản thân khi còn ở LGD. Vì vậy, nhiều người cho rằng lần quay trở lại Trung Quốc này MaRin anh cần phải thể hiện tốt hơn.

Trước đó MaRin từng đầu quân cho SKT T1 và cùng đội tuyển này lên ngôi vô địch Thế giới năm 2015.

MaRin từng được gọi là “Faker ở đường trên” với phong cách chơi mạnh mẽ. Năm 2015 anh dường như không có đối thủ ở vị trí này. Chính anh là người đã tạo ra chuẩn mực cho một người chơi ở vị trí đường trên mà rất nhiều ngôi sao bây giờ vẫn còn phải học hỏi.

Nguồn: infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây