Hội chợ game Hàn Quốc G-Star 2017 chính thức khai mạc

0
61
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

G-Star 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Bexco, Busan, Hàn Quốc trong 4 ngày (từ 16-19/11/2017).

Đều đặn cứ vào dịp cuối tháng 11, chúng ta lại được đến với “thánh địa” của game và chiêm ngưỡng những siêu phẩm game online, những bom tấn được ra đời bởi những nhà phát triển, nhà phát hành đã trở thành huyền thoại.

2Wellness Nutrition

Nếu theo dõi những chiếc màn hình điện thoại hay máy tính bảng chỉ vài inches, (đôi khi được nối lên màn hình lớn), những đoạn trailer, tvc hấp dẫn và và những cuộc họp báo giới thiệu, cộng đồng game thủ sẽ không khó để nhận ra rằng xu thế của ngành game mobile thế giới đang thay đổi như thế nào thông qua những hội chợ game như thế này.

Trước đó, ông Yongguk Kim, giám đốc Hiệp hội Công nghiệp game Hàn Quốc nói rằng: “Hệ thống kết hợp kinh doanh là giải pháp kinh doanh tối ưu được cung cấp độc quyền bởi G-Star với mục tiêu trở thành hội chợ game lớn nhất ở châu Á”, ông này cũng chia sẻ thêm: “G-Star 2017 đã mở rộng thời gian đăng ký trước để tối đa hóa cơ hội tư vấn kinh doanh giữa các doanh nghiệp và khách tham quan, chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực và kết quả thực tế cho các nhà phát hành”.

Nexon là nhà tài trợ chính cho G-Star năm nay

Như thường lệ, G-Star 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Bexco, Busan, Hàn Quốc trong 4 ngày (16-19/11/2017). Trong đó, giai đoạn triễn lãm dành cho các doanh nghiệp sẽ kéo dài đến hết ngày 18/11.

Nguồn: inforgame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply