Hyundai Elantra giảm giá 80 triệu đồng trước thềm 2018

0
70

Hyundai Thành Công vừa bất ngờ tuyên bố giảm giá sốc cho mẫu sedan Hyundai Elantra. Kể từ tháng 12, mẫu xe này sẽ được hưởng mức giá ưu đãi sớm của năm 2018 với mức giảm 80 triệu đồng so với trước đó.

elantra 2017 2

2
Wellness Nutrition
Hyundai Elantra giảm giá 80 triệu đồng trước thềm 2018 2

Hyundai Elantra giảm giá sớm.

Hyundai Thành Công vừa công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho Hyundai Elantra. Theo đó, giá bán của 3 phiên bản Hyundai Elantra sẽ có mức giảm từ 66 đến 80 triệu đồng so với giá bán trước đó.

Như vậy, phiên bản thấp nhất của mẫu Hyundai Elantra sẽ có giá từ 549 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) và sẽ chính thức được áp dụng từ hôm nay, 4/12.

Cụ thể, hiện tại, giá bán của phiên bản Elantra 1.6 MT có giá 549 triệu đồng (giảm 66 triệu đồng); phiên bản Elantra 1.6 AT có giá 609 triệu đồng (giảm 80 triệu đồng) và phiên bản Elantra 2.0 AT có giá 659 triệu đồng (giảm 80 triệu đồng).

Việc điều chỉnh giá bán lẻ của Hyundai Elantra cũng như nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước thời gian vừa qua là do những thay đổi lớn về chính sách. Trong đó phải kể đến quyết định giảm “có điều kiện” thuế nhập khẩu linh kiện cho nhiều dòng xe ô tô của Chính phủ để tạo điều kiện thuận lợi cho các dòng xe lắp ráp trong nước có thể cạnh tranh với các dòng xe nhập khẩu khi thuế nhập khẩu trong khu vực ASEAN về mức 0% vào đầu năm sau.

Ngoài ra, còn một sự thay đổi nữa vào 1/2018 đó là mức thuế tiêu thụ đặc biệt dành cho các mẫu xe có dung tích xi – lanh từ 2.0L trở xuống cũng giảm thêm 5% vào đúng thời điểm này.

Như các mẫu xe khác mang thương hiệu Hyundai lắp ráp trong nước, Elantra được được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy Hyundai Ninh Bình trên dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc.

Đại diện của Hyundai Thành Công chia sẻ: “Chỉ trong vòng hơn 1 năm mẫu xe Elantra thế hệ mới được giới thiệu tại Việt Nam với những con số bán hàng gia tăng liên tục đã cho thấy chất lượng cũng như sự ưa chuộng của khách hàng Việt Nam ngày một gia tăng với mẫu xe này nói riêng và thương hiệu Hyundai nói chung. Việc điều chỉnh giá bán cho Elantra nhân dịp mùa bán hàng cuối năm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mẫu sedan ưu việt này, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam”.

Như vậy, đây là dòng xe thứ 2 của Hyundai được hưởng cơ chế ưu đãi giảm giá sớm sau mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10. Trước đó vào cuối tháng 11, Hyundai Thành Công cũng công bố giảm giá 9 phiên bản Grand i10 đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá giảm từ 20-40 triệu đồng vào đầu năm sau nhưng mức giá này sẽ được áp dụng ngay từ thời điểm hiện tại. Như vậy, Hyundai Grand i10 sẽ có giá rẻ nhất từ 315 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Nguồn: Phúc Vinh/http://infonet.vn//ngày 04/12/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây