FO4: Sự xuất hiện đầy bất ngờ của thẻ Season 17

0
99
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đây là thông tin chính thức mà trang chủ FO4 mới cập nhật gần đây. Thẻ Season 17 là loại thẻ sẽ xuất hiện đầu tiên trong FIFA Online 4.

2Wellness Nutrition

Thời gian mà FIFA Online 3 sẽ phải chấm dứt dịch vụ là từ tháng 6/2018 đổ lại, tức là trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh tại Nga. Trong khi đó, FIFA Online 4 dự kiến sẽ được game thủ Trung Quốc và Hàn Quốc trải nghiệm trước tiên, thông qua bản Close Beta có giới hạn nhiều khả năng sẽ ra mắt trong tháng 12 này.

Những thông tin về cơ chế đền bù, gameplay, đồ họa của FIFA Online 4 sẽ được tổng hợp trong thời gian tới. Nhưng thông qua hội chợ G-Star đang được tổ chức tại Hàn Quốc thì phần nào những thông tin về thẻ cầu thủ của FIFA Online 4 cũng được công khai.

Cụ thể thì giao diện quản lý nhằm lựa chọn, thay thế cầu thủ từ danh sách dự bị vào danh sách chính thức khi thi đấu cũng có nhiều điểm tương đồng với FIFA Online 3. Ví dụ như: sơ đồ chiến thuật của đội, thông tin về chỉ số tổng quát.

Cho tới chỉ số riêng ở từng vị trí thi đấu, chiều cao, cân nặng, quốc tịch, vị trí sở trường khi thi đấu, số sao kỹ thuật, team color… cho tới cả mức thẻ cộng đều là những dữ liệu cá nhân của mỗi thẻ cầu thủ xuất hiện trong giao diện quản lý.

Tính năng so sánh giữa hai thẻ cầu thủ cũng là một phần trong giao diện quản lý giúp game thủ có những phân tích, đánh giá hơn kém nhau giữa hai cái tên.

Với việc thẻ seasons17 sẽ góp mặt trong giai đoạn Close Beta của FO4 thì nhiều người chơi FIFA Online 3 cũng đoán được lộ trình thương mại của game trong vài năm tới. Ví dụ như có thẻ cộng thì chắc chắn sẽ có các tính năng nâng cấp thẻ đi kèm để cầu thủ có bộ chỉ số đẹp hơn, có thẻ ss17 thì cũng sẽ có những loại thẻ cầu thủ khác mang tính tượng trưng cho những sự kiện, giải đấu khác trong tương lai như World Cup, Euro, Champions League,… chẳng hạn, rồi không thể không kể tới cả các Legend nữa, những vật phẩm được coi là có giá trị thương mại hóa cao nhất khi late game.

Nguồn: http://gamen.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply