Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường

0
147

Du học Châu Âu không cần IELTS quả là điều bất ngờ với nhiều người. Nhưng đó là sự thật giúp bạn có nhiều sự ưu tiên hơn khi lựa chọn đi du học ở Châu Âu này.

Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường 1
Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường

IELTS có thực sự cần thiết?

IELTS về cơ bản là yêu cầu của một trường đại học. Một số trường đại học tư thậm chí có thể không yêu cầu IELTS hoặc TOEFL vì nó phụ thuộc vào chính sách của họ.

2
Wellness Nutrition
Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường 3

Châu Âu cung cấp cho sinh viên cơ hội vàng để tạo dựng sự nghiệp của họ mà không cần kiểm tra trình độ tiếng Anh. Họ có thể tự đăng ký vào trường Đại học được công nhận tốt và ba, cũng cung cấp các lựa chọn thực tập thực tế.

Nước nào ở Châu Âu không yêu cầu IELTS?

Pháp cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế học tập mà không có điểm IELTS.

Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường 2
Không cần IELTS bạn vẫn có thể học ở Châu Âu bình thường

Cơ hội này có sẵn ở nhiều nước khi bạn muốn du học châu Âu như Ba Lan, Latvia và nhiều nơi khác. Sinh viên chủ yếu tìm kiếm các trường đại học như vậy nơi họ có thể nộp đơn mà không xuất hiện bất kỳ kỳ thi tuyển sinh nào như IELTS, GRE, TOEFL và GMAT. Người nộp đơn có ngôn ngữ chính là tiếng Anh, không cần phải lo lắng.

Hầu hết các trường đại học ở các nước châu Âu như Latvia, Hungary, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Malta, Litva, Síp, Bồ Đào Nha đều nhập học mà không cần IELTS và có tỷ lệ thành công visa rất tốt.

Trong khi các quốc gia như Hà Lan, Thụy Sĩ, Estonia, Đức, Tây Ban Nha, Pháp yêu cầu IELTS hoặc trình độ thông thạo ngôn ngữ nhất định bằng ngôn ngữ bản địa của họ như tiếng Đức và tiếng Pháp.

Ứng viên cần cung cấp bằng chứng rằng mình đã được học tiếng Anh trong 5 năm học gần đây và tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên tại IGCSE (Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế) hoặc cấp độ O (cấp độ thông thường). Anh ta nên chứng minh rằng anh ta có kỹ năng giao tiếp tốt và giáo dục trước đây của anh ta được thực hiện bằng tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Văn hóa Đức thật tuyệt vời trong mắt thế giới

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây