28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Tư 27, 2024
More
    Trang chủBạn đọcKiến Thức Tổng HợpMuốn khách hàng tới quán bạn? Hãy làm theo những cách sau

    Muốn khách hàng tới quán bạn? Hãy làm theo những cách sau

    Date:

    Related stories

    spot_imgspot_img

    Một trong những hình thức kinh doanh phổ biến, sự khởi nghiệp tốt, đem lại lợi nhuận cao đó chính là kinh doanh quán ăn. Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng kèm theo sự đòi hỏi để lựa chọn quán ăn ưa thích thì quán ăn đó không những phải ngon mà còn phải đảm bảo được nhiều điều khác. Hãy cùng tham khảo những điều sau nhé!

    Muốn khách hàng tới quán bạn? Hãy làm theo những cách sau.

    Vị trí mở quán ăn

    Luôn đi đầu trong những tiêu chí mà chủ quán ăn phải lưu tâm đó là vị trí mở quán ăn. Địa điểm mở quán ăn quyết định 50% sự thành công của quán. Với những địa điểm nhiều giới trẻ như gần những trường học, khu vui chơi,… thì cần những quán ăn đẹp dể thỏa sức check-in. Còn đối với những tầng lớp trung niên thì lại phải chọn những địa điểm không gian cổ kính, yên tĩnh,…. Vì vậy tùy theo hình thức tiếp cận mà bạn lựa chọn vị trí mở quán phù hợp.

    Hình ảnh có liên quan

    Vệ sinh sạch sẽ 

    Hãy đảm bảo rằng nhà hàng của bạn luôn được vệ sinh, lau dọn sau mỗi ngày làm việc. Những vật dụng của khu bếp, các thiết bị nhà bếp như: bồn rửa thực phẩm, bát, đũa, các dụng cụ nấu ăn,… phải được vệ sinh sạch sẽ.

    Kết quả hình ảnh cho vệ sinh bếp sạch sẽ

    >>> Tham khảo: Làm sạch nhanh chóng các thiết bị nhà hàng.

    Những chiến lược Marketing

    Free đồ uống

    Hãy tự bỏ ra một khoản tiền để làm việc này bởi nó không những thu hút lượng khách tới quán đông mà còn được nhận những lời phản hồi tích cực, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

    Kết quả hình ảnh cho đồ uống nhà hàng

    Voucher và các thẻ thành viên

    Việc này là cần thiết bởi để tri ân những khách hàng thân thiết họ sẽ nhận được những quyền lợi. Điều này nhắm đẩy mạnh danh tiếng của quán, những khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và sẽ ngày càng lôi kéo được nhiều người tới quán hơn.

    Hình ảnh có liên quan

    Đảm bảo thời gian

    Bởi số lượng khách thường rất đông nên việc phục vụ ngay các món ăn cho tất cả các khách hàng là việc làm mà các nhà hàng đau đầu. Vì vậy để tránh khách hàng đợi món quá lâu hãy chuẩn bị những món khai vị làm nhanh chóng hay những đồ uống. Hãy đảm bảo các món ăn được phục vụ một cách nhanh nhất có thể.

    Hình ảnh có liên quan

    Trên đây là những gợi ý để giúp bạn có thể thu hút được lượng khách tới quán đông hơn. Hãy quan tâm đến những lợi ích của khách hàng đạt được trước khi quan tâm đến lợi nhuận nhé!

    Subscribe

    - Never miss a story with notifications

    - Gain full access to our premium content

    - Browse free from up to 5 devices at once

    Latest stories

    spot_img

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây