Không nên làm gì khi đi du học ở Châu Âu

0
63

Chào mừng đến với thế giới của những sai lầm du lịch! Khi đến Châu Âu lần đầu tiên, rất có khả năng bạn sẽ thực hiện một chuyến đi giả ở bất cứ nơi nào bạn đang học. Đó là bản chất đáng tiếc của con thú và tất cả các phần của quá trình học tập khi đi du học ở châu Âu

Tuy nhiên, nhiều sai lầm phổ biến mà khách du lịch mắc phải ở châu Âu là hoàn toàn có thể tránh được, và với một chút ít kiêu ngạo và nhận thức rõ hơn, hầu hết các sinh viên có thể có một khoảng thời gian rảnh rỗi ở nước ngoài! Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là một số lời khuyên cho việc du học ở Châu Âu. 

2
Wellness Nutrition
Không nên làm gì khi đi du học ở Châu Âu 3

Những sai lầm phổ biến du khách mắc phải ở châu Âu

Để giúp bạn đi bằng chân phải, chúng tôi trình bày: danh sách chính thức những điều không nên làm khi đi du học ở Châu Âu và những lời khuyên du lịch nói chung đến Châu Âu! Chúng ta hãy bắt đầu với việc mặc quần áo phù hợp … quần bó sát bên ngoài nhà, dép đi trong tháng 8 và áo tank trong nhà thờ đều là những món đồ không lớn bất kể bạn đi du học ở châu Âu ở đâu. 

Tốt hơn nên bỏ áo nỉ huynh đệ của bạn và áo phông Budweiser trong khi bạn đang ở đó. Bạn sẽ tốt hơn nếu không có bất cứ điều gì khiến bạn hét lên người nước ngoài, giống như những chiếc áo sơ mi họa tiết và quần áo cẩu thả. Người châu Âu dẫn đầu thế giới thời trang, vì vậy hãy nỗ lực hơn một chút vào diện mạo của bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất của khách du lịch ở châu Âu là dính ra như ngón tay cái đau!

Sai lầm lớn thứ hai mà sinh viên mắc phải khi đi châu Âu lần đầu tiên là thiếu tôn trọng phong tục địa phương. Mẹo số tiền thích hợp, trả tiền để sử dụng phòng tắm nếu có giỏ phía trước, đừng làm những việc đáng ghét để chụp ảnh tự sướng và về cơ bản chỉ cần tôn trọng sự thật rằng bạn đang ở quê hương của người khác. Như một quy tắc cơ bản, nếu bạn không muốn ai đó làm những gì bạn đang làm trong thành phố của bạn, thì đừng làm điều đó ở người khác. 

Việc cuối cùng không lớn khi đi du học ở châu Âu là đi chơi mà không có tiền mặt . Chắc chắn nộp cái này theo những điều cần biết trước khi đi du lịch đến Châu Âu … mọi người đều cho rằng toàn bộ thế giới chạy bằng nhựa! Ngay cả ở các khu vực đô thị, tiền mặt vẫn là cách của thế giới và bạn không muốn có một tình huống khi bạn đi ăn tối ngon miệng và không có gì ngoài thẻ để thanh toán trong một cơ sở chỉ có tiền mặt. Luôn luôn tốt hơn để lên kế hoạch trước và có tiền mặt dự phòng nếu cần.

Không nên làm gì khi đi du học ở Châu Âu?

Những sai lầm bị phá vỡ bởi đất nước

Những điều không nên làm ở Tây Ban Nha khi là du học sinh:

 • Không nghiêm túc ngủ trưa. Nếu nói rằng người Tây Ban Nha thích thư giãn hàng ngày của họ là một cách nói nhẹ nhàng. Khá nhiều thứ, kể cả nhà hàng, đóng cửa vào giữa buổi chiều để ngủ trưa. Nắm bắt điều này, mặc dù … không có nhiều cơ hội trong thế giới người lớn nơi ngủ trưa được chấp nhận!
 • Hiểu sai lịch trình của họ. Thói quen của người Tây Ban Nha khá khác biệt so với các quốc gia khác, vì vậy đây có thể là một cú sốc đối với du khách. Mọi thứ chạy sau đó, với các cửa hàng và nhà hàng không mở cửa đến giữa buổi sáng và mở cửa đến tận tối muộn. Ăn một bữa trưa thịnh soạn, vì bữa tối không được phục vụ cho đến ít nhất 9-10 giờ tối (và là bữa ăn nhẹ nhất trong ngày) và các quán bar / câu lạc bộ không mở cửa cho đến sau nửa đêm. 
 • Không xem nơi bạn đang đi bộ. Tây Ban Nha có vấn đề ị chó, và ngay cả khi bị phạt nặng đối với những người nuôi thú cưng không dọn dẹp sau khi chó của họ, hầu hết mọi người vẫn bỏ qua điều này. Xem bước của bạn!
 • Giả sử mọi người nói tiếng Tây Ban Nha. Bạn có biết có năm ngôn ngữ quốc gia ở Tây Ban Nha? Ngoài tiếng Tây Ban Nha tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ bắt gặp tiếng Catalan, tiếng Basque, tiếng Galicia và tiếng Aran ở Tây Ban Nha. Có khá nhiều sự đa dạng ở đây, vì vậy đừng giả sử bất cứ điều gì!

Những điều không nên làm ở Anh khi là du học sinh:

 • Không chấp nhận trà. Một LỚN không có ở Anh, vì họ rất coi trọng trà. Nếu bạn đi chơi với người địa phương hoặc ở nhà với gia đình chủ nhà và bạn được mời uống trà, hãy luôn chấp nhận ngay cả khi bạn không phải là người thưởng trà. Bạn chắc chắn sẽ trở thành một người trà sớm! Hoặc, có lẽ một trong những điều cần làm trước khi đi du lịch Châu Âu là uống trà. Tin tưởng chúng tôi. 
 • Thiếu tôn trọng hoàng gia. Mọi người (ngay cả Brits) đều nhận ra rằng hoàng gia thực sự không còn làm được gì nhiều nữa. Người dân địa phương ở Anh thích chọc họ, và không có gì lạ khi nghe những bình luận táo tợn. NHƯNG, là người nước ngoài, bạn không có quyền trêu chọc họ. Nó giống như nói đùa về gia đình của bạn … chỉ có bạn mới có thể làm điều đó. Bạn sẽ không nhận được rất xa với người dân địa phương bằng cách pha trò về Nữ hoàng của họ!
 • Không thích nghi với bên kia của tâm lý đường Road. Giống như nghiêm túc đừng bỏ qua điều này bởi vì bạn sẽ chết. Vì vậy, nhiều khách du lịch ở London đã bị ô tô đâm phải vì họ nhìn nhầm đường trước khi băng qua đường mà thành phố đã thực sự vẽ hình nhìn nhìn ngay trên đường băng qua đường của họ. (Nghiêm trọng #smh khoảnh khắc phải không?) Điều này mở rộng cho các hoạt động hàng ngày như xếp hàng ở phía bên phải và đi bên trái trên vỉa hè hoặc thang cuốn. Hòa vào, mọi người!

Những điều không nên làm ở Pháp khi là du học sinh:

Top các trường đại học hàng đầu châu âu đáng để du học 4

 • Không nỗ lực để nói tiếng Pháp.  Ngay cả khi bạn không nói nhiều tiếng Pháp, đừng chào hỏi một người địa phương bằng tiếng Anh. Mọi người đều nói đùa rằng người Pháp hơi hợm hĩnh về ngôn ngữ của họ, nhưng điều đó thực sự chỉ đúng nếu bạn cho rằng họ sẽ phục vụ bạn. Tốt hơn là bắt đầu với một bonjour đơn giản và sau đó hỏi người đó nếu họ nói tiếng Anh. Cách cư xử luôn thắng!
 • Giả sử khách hàng luôn đúng. Điều này có thể phổ biến ở các phần khác, nhưng không nhiều ở Pháp. Ở đây, hầu hết mọi người gắn bó với một công việc, khiến họ trở thành chuyên gia tuyệt đối với những gì họ làm. Nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó trong một món ăn bạn đang đặt hàng và người phục vụ sửa lỗi cho bạn, đừng mang cá nhân này. Họ chỉ biết rằng đầu bếp có thể biết rõ hơn bạn. Hãy lắng nghe những gì ai đó khuyên bạn và tin tưởng rằng họ biết họ đang nói về điều gì!
 • Để điện thoại ra ngoài khi gặp bạn bè. Mặc dù điện thoại của bạn liên tục có thể được chấp nhận ở các nơi khác trên thế giới (ugh), việc để điện thoại của bạn trên bàn khi bạn cùng bạn bè về cơ bản tượng trưng cho việc bạn đang chờ một cuộc gọi. Đừng cho bạn bè mới của bạn ấn tượng rằng họ ít quan trọng hơn hoặc bạn không muốn ở đó!

Những điều không nên làm ở Ý khi là một sinh viên du học:

 • Giả sử mọi thứ sẽ đúng giờ. Một cụm từ phổ biến về Ý là thời gian của người Ý, và sau đó là thời gian Ý. Đừng căng thẳng về một chuyến tàu chạy muộn hoặc một máy chủ mất mãi mãi để đến bàn của bạn. Cuối cùng mọi thứ sẽ đến với nhau, bạn sẽ phải kiên nhẫn!
 • Mặc áo tank top khi ra ngoài ngắm cảnh. Có rất nhiều thánh địa trên khắp nước Ý, và rất có thể bất kỳ ngày nào dành cho thị trấn sẽ liên quan đến việc bước lên thánh địa. Chúng tôi biết rằng nó nóng trong hầu hết các năm, nhưng luôn luôn giữ một chiếc khăn / áo len cho bạn để bạn có thể vào bất kỳ trang web nào bạn muốn. Không chỉ là thiếu tôn trọng khi mặc quần áo không phù hợp trong nhà thờ, bạn thực sự sẽ bị cấm vào.
 • Tư duy nhân viên phục vụ chỉ là tốt đẹp. Bất cứ ai đề nghị giúp bạn tìm thấy nền tảng của bạn trong nhà ga xe lửa không phải là để thân thiện và hữu ích, họ đang làm điều đó vì một mẹo. Nếu bạn chấp nhận sự giúp đỡ từ ai đó và không mách họ, hãy chuẩn bị để được gọi rất nhiều từ xấu trong tiếng Ý.
 • Đặt hàng fettuccine alfredo. Đây không phải là một điều ở Ý. Đừng là sinh viên mà sinh viên bằng cách đặt hàng nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc đưa phô mai parmesan vào một món hải sản … chỉ là không.

Những điều không nên làm ở Áo khi là du học sinh:

 • Kết hợp Áo và Đức với nhau. Chỉ vì họ là hàng xóm và nói cùng một ngôn ngữ KHÔNG có nghĩa là họ giống nhau! Áo và Đức được cai trị bởi các đế chế hoàn toàn khác nhau trong phần lớn lịch sử của họ, làm cho văn hóa, kiến ​​trúc và lối sống của họ trở nên khác biệt. Người Áo vẫn coi việc đánh bại Đức ở World Cup 1978 là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong lịch sử hiện đại của họ bởi vì điều đó chứng tỏ rằng Áo tự đứng vững!
 • Lên kế hoạch cho bất cứ điều gì cho một ngày chủ nhật hoặc một kỳ nghỉ. Áo là một quốc gia Kitô giáo, có nghĩa là tất cả mọi người tôn trọng Chủ nhật là ngày nghỉ ngơi và ngày lễ là thời gian để ở nhà với gia đình. Thậm chí đừng nghĩ về việc cố gắng mua bất cứ thứ gì vào Chủ nhật hoặc tìm một tiệm bánh mở vào Giáng sinh. Nếu bạn say sưa thả bàn chải đánh răng trong nhà vệ sinh vào tối thứ bảy, hãy sẵn sàng để không đánh răng cho đến thứ Hai!
 • Tham khảo Âm thanh của âm nhạc cho người dân địa phương. Mặc dù toàn bộ thế giới yêu thích bộ phim này, nó là một sự thất bại hoàn toàn ở Áo. Họ thực sự không đánh giá cao sự thiếu chính xác trong lịch sử và toàn bộ chủ đề quá khó nuốt với nó khi nó tiến gần đến cuộc chiến. Tốt hơn hết là bạn nên để các tài liệu tham khảo Do Re Mi ở nhà vì sẽ không ai hiểu chúng!

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm thi b1 tiếng Đức

Những điều không nên làm ở Đức khi là một sinh viên du học:

nuoc Duc 02 1

 • Đến muộn. Người Đức là những người đúng giờ và họ mong đợi điều tương tự từ du khách. Nếu bạn đang lên kế hoạch với một người địa phương, tốt hơn bạn nên xuất hiện đúng giờ và nếu bạn đang sử dụng phương tiện giao thông công cộng, bạn có thể mong đợi xe buýt hoặc xe lửa rời đi chính xác khi thời gian biểu nói.
 • Không nhạy cảm về WWII. Có thể có rất nhiều đài tưởng niệm và bảo tàng về cuộc chiến, nhưng nó vẫn là một chủ đề cảm động. Họ rất coi trọng bất cứ điều gì liên quan đến cuộc chiến, vì vậy hãy nhạy cảm khi đưa nó lên. Không phải người Đức không thích nói về chiến tranh, nhưng nó cũng không phải là một chủ đề hạnh phúc đối với họ. Điều này có thể áp dụng cho rất nhiều quốc gia bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, vì vậy hãy tôn trọng khi đi du học ở châu Âu. 
 • Mang giày ở nhà bên ngoài. Bạn có nhiều khả năng nhìn thấy Bach đi dạo trong thị trấn hơn là bạn thấy một người Đức chân trần trong nhà của họ. Người Đức thích giày nhà của họ, về cơ bản, đó là sự pha trộn giữa dép và giày thật (nghĩ là guốc) … và chỉ được mang trong khi ở trong chính ngôi nhà của bạn. Muốn quay đầu? Mặc một cặp Birkenstocks ở trung tâm thành phố.
 • Tắm vòi sen dài. Cùng với toàn bộ việc đúng giờ, người Đức không lãng phí thời gian để làm những việc như tắm lâu. Điều này có nghĩa là một phần nhanh chóng của thói quen hàng ngày của bạn, không phải là một hình thức thư giãn, vì vậy trừ khi bạn muốn cha mẹ chủ nhà la hét với bạn, hãy ngắn gọn! 

>>> Xem ngay: Chi phí du học Đức mới nhất

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây