Top các trường đại học du học tốt nhất tại Đức

0
135
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đức là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất trên thế giới và tự hào là một trong những trường đại học được xếp hạng lớn nhất trong QS World University Rankings® ở 45, với tám xuất hiện trong top 150 toàn cầu năm 2019 và 10 điểm nữa trong top 300 Đọc tiếp để khám phá làm thế nào các trường đại học hàng đầu ở Đức xếp hạng năm nay, bao gồm một cái nhìn gần hơn về top 10.

Dưới đây là top các trường đại học du học tốt nhất tại Đức các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho chuyến du học Đức của mình nhé!

2
Wellness Nutrition
Top các trường đại học du học tốt nhất tại Đức 2

nuoc Duc 02

Humboldt – Đại học Berlin

Tổ chức thứ hạng cao nhất của Berlin tiếp tục là Humboldt-Universität zu Berlin, nó được xếp hạng 121 st trên thế giới và được coi là đặc biệt có uy tín đối với nghệ thuật và nhân văn đối tượng, đạt 24 thứnơi này trong mới nhất QS World University Rankings theo chủ đề .

KIT, Karlsruher Instut für Technologie

Xếp thứ 116 trên thế giới trong năm nay, KIT, Karlsruher Institut für Technologie là một trường đại học hàng đầu về kỹ thuật và khoa học tự nhiên. Nó kiếm được điểm số trong top 100 cho danh tiếng của nó với các nhà tuyển dụng và tác động nghiên cứu (trích dẫn trên mỗi giảng viên).

>>> Bạn nên xem xét về chi phí khi đi du học Đức tại đây!

Ruprecht – Karls – Đại học Heidelberg

Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg là lên bốn bậc để xếp hạng 64 thứ trên thế giới vào năm 2019 và tiếp tục là ba trong số những trường đại học hàng đầu tại Đức. Đây cũng là đất nước lâu đời nhất, được thành lập năm 1386.

Ludwig – Maximilians – Đại học München

Cũng lên bốn bậc trong năm nay là Ludwig-Maximilians – Universität München (LMU) , bây giờ xếp thứ 62 thứ trên thế giới (chỉ cần một chỗ đằng sau TUM). Được thành lập vào năm 1472, LMU đã được liên kết với 42 người đoạt giải Nobel, bao gồm Thomas Mann.

Đại học Kỹ thuật München

Technische Universität München (TUM) tiếp tục khẳng định vị trí số một trong số các trường đại học hàng đầu của Đức, đi lên ba nơi để xếp hạng 61 st trên thế giới trong năm 2019. TUM kỷ niệm 150 của nó ngày kỷ niệm trong năm nay và được biết đến với tinh thần mạo hiểm, với kết nối mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng và các viện khoa học trên toàn thế giới.

>>> Xem ngay: Học thạc sĩ hay cử nhân tại Đức

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây