Học bổng chính phủ nổi tiếng nhất ở Đức

0
33

Bạn có nhiều lý do hơn để tìm kiếm học bổng chính phủ ở Đức nếu bạn quan tâm đến bằng Thạc sĩ trong một môn học khác với môn bạn đã học trong chương trình Cử nhân. Chẳng hạn, nếu bạn đã hoàn thành bằng Cử nhân về lịch sử và dự định học Thạc sĩ về khoa học máy tính ở Đức, bạn sẽ phải trả phí học phí.

Dưới đây một số cơ hội hỗ trợ tài chính phù hợp và nổi tiếng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Đức.

2
Wellness Nutrition
Học bổng chính phủ nổi tiếng nhất ở Đức 2

nuoc Duc 02

Học bổng DAAD

DAAD (Dịch vụ trao đổi học thuật Đức của Đứcchercher Akademischer Austauschdienst) là tổ chức hỗ trợ tài chính lớn nhất thế giới. DAAD cũng nhắm mục tiêu đến các quốc gia khác ngoài Đức và thậm chí bao gồm các chương trình đặc biệt như Nghệ sĩ tại Berlin, dành riêng cho sinh viên từ lĩnh vực nghệ thuật. Tổ chức này hàng năm hỗ trợ hơn 100.000 sinh viên và nhà nghiên cứu Đức và quốc tế.

DAAD cũng nhắm mục tiêu sinh viên từ các nước đang phát triển.

Tiếng Đức

Hơn 22.500 sinh viên được hưởng lợi từ chương trình quốc gia này do Chính phủ Liên bang Đức tạo ra. Chương trình này là sự hợp tác giữa các tổ chức công cộng và tư nhân, để thưởng cho các sinh viên tài năng. Thông qua tài trợ từ các doanh nghiệp, tổ chức, trường đại học tư nhân và các tổ chức khác cộng với chính phủ, sinh viên tài năng được trao 300 EUR / tháng.

Sinh viên cũng kiếm được các chương trình cố vấn, các sự kiện kết nối và thực tập. Việc lựa chọn học sinh không tính đến thu nhập cá nhân hoặc phụ huynh hoặc quốc tịch của học sinh.

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu của trường đại học mà bạn theo học, bạn có thể đủ điều kiện để tham gia khóa học tiếng Đức . Tài trợ được cấp cho ít nhất hai học kỳ, thời gian học tiêu chuẩn, nhưng nó có thể được gia hạn nếu trường đại học cho rằng sinh viên đủ điều kiện nhận thêm hỗ trợ tài chính.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây