Kịch bản ‘điên rồ’ nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam

0
128

Kịch bản này không thể là không diễn ra nếu như Garena không nhanh tay hơn các nhà phát hành khác. Vì FIFA Online 4 là một con gà đẻ trứng vàng trong tương lai mà bất cứ NPH nào cũng thèm muốn.Kịch bản điên rồ nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam 1

Với thành công mà FIFA Online 3 đem lại trong suốt 5 năm xuất hiện của mình thì không ngạc nhiên khi mà FIFA Online 4 được nhiều người đánh giá là sẽ tiếp nối thành công, thậm chí còn vang dội hơn nữa nếu FO4 được ra mắt. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai nếu như giả định trên trở thành sự thật.

2
Wellness Nutrition
Kịch bản 'điên rồ' nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam 5

Trước tiên chúng ta cùng quay lại quá khứ một chút, thời điểm mà FIFA Online 3 mới ra mắt cũng là lúc FIFA Online 2 bắt đầu đi đến kết cục bị bỏ rơi không thương tiếc của mình. Nguyên nhân lớn nhất cũng là do 2 phiên bản này lại được phát hành bởi 2 nhà phát hành khác nhau, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh quyết liệt của nhau thời điểm bấy giờ. Một là của FIFA Online 3 với nhà phát hành là Garena hiện tại đây và một là của VTC Game với phiên bản FIFA Online 2. Khi sự việc này xảy ra, hàng loạt game thủ FO2 rơi vào tình trạng mất trắng khi VTC Game tuyên bố ngừng phát hành tựa game FO2 này.

Cùng điểm qua một số điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu Garena không phải là NPH của FIFA Online 4Kịch bản điên rồ nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam 2

  • Tài sản ảo của game thủ sẽ biến mất

Đây là điều hiển nhiên, nếu FIFA Online 4 với engine, gameplay cùng nhiều yếu tố mới lạ khác theo kèm được ra mắt tại một nơi nào đó trên thế giới. Nếu phần 4 của tựa game trực tuyến hấp dẫn này tiếp tục do Garena (SEA Ltd) nắm giữ bản quyền thì có lẽ sẽ sự quy đổi, “đền bù” phù hợp giữa hai phiên bản.

  • Hệ thống giải đấu FIFA Online 3 cũng không cònKịch bản điên rồ nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam 4

Những giải đấu tầm cỡ quốc gia, châu lục là nơi để những game thủ đẳng cấp nhất phô diễn tài năng của họ. Nhưng khi phiên bản mới của FIFA Online ra mắt thì chưa chắc những mô hình tổ chức, cách thức vận hành, nhân lực quản lý sẽ được hãng phát hành mới kế thừa. Bởi hệ thống công nghệ, cơ sở hạ tầng, cách tiếp cận với khách hàng của các đơn vị phát hành game đều có những đặc trưng nhất định và chịu tác động không nhỏ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 trong tương lai.

  • Hệ thống liên đoàn, liên minh, câu lạc bộ ở mỗi địa phương cũng phải “chuyển mình”Kịch bản điên rồ nhất FO4 sẽ không phải do Garena phát hành tại Việt Nam 3

Chính những câu lạc bộ (team), liên đoàn của mỗi tỉnh đã là một phần quan trọng góp phần làm nên thành công của những giải đấu từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp. Đó cũng là nơi ươm mầm những tài năng FIFA Online 3 nước nhà để ngày càng phát triển rực rỡ ở những giải đấu tầm cỡ, quy mô hơn.

Kết luận: còn nhiều kịch bản có thể sẽ xảy ra nữa thậm chí có thể sẽ tồi tệ hơn cả kịch bản ở trên. Vì vậy, các bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây