Kinh hoàng nhân viên quán net bị côn đồn đập đầu vì yêu cầu nạp tiền

0
232
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Một video vừa được đăng tải trên cộng đồng chủ quán net khiến bất kỳ ai theo dõi đều rùng mình ghê sợ.

Theo đó, một thanh niên khi tới quán game chơi, yêu cầu nhân viên mở máy, nhưng bị khước từ vì đã nhiều lần thiếu nợ. Bất ngờ, anh ta cầm chai thủy tinh đập thẳng lên đầu người nhân viên nọ. Chiếc chai vỡ tan tành, trong khi đó sức khỏe của nạn nhân vẫn chưa thể khẳng định.

2
Wellness Nutrition
Kinh hoàng nhân viên quán net bị côn đồn đập đầu vì yêu cầu nạp tiền 5

Video trên do một chủ quán net có tên Nguyễn Vang, hiện trú tại Bình Dương chia sẻ. Anh này cũng chính là chủ quán. Anh cho biết, thanh niên kia đến quán anh chơi game và nhiều lần thiếu tiền.

con do quan net binh Duong 3

Điều này khiến nam nhân viên của quán rất bức xúc. Lần này, cũng như nhiều lần trước, tên lưu manh trên lại bước vào quán. Nhưng rút kinh nghiệm, anh nhân viên không mở máy, yêu cầu hắn phải nạp tiền.

Hắn lẳng lặng cầm cái chai thủy tinh dưới chân, mở mũ anh nhân viên hầm hè vài câu đe dọa. Sau đó bất ngờ lấy hết sức giáng mạnh cái chai lên đầu anh thanh niên tội nghiệp. Bạn của hắn vội vã vào can ngăn.

Tuy nhiên, hắn vẫn lăm lăm cần nửa cái chai vỡ còn lại tiếp tục hăm dọa với thái độ cực kỳ hung hăng và sẵn sàng hành động nếu nạn nhân chống trả hay dám tỏ thái độ.

con do quan net binh Duong 1

Mặc dù hành vi quá sức côn đồ, nhưng anh nhân viên và cả chủ quán cũng không thể àm gì lúc đó, bởi hắn còn có 2 người bạn đi cùng. nếu có bất kỳ hành vi chống trả nào, mà hai người bạn của hắn nhảy vào, thì tính chất vụ việc càng thêm nguy hiểm.

Hắn vẫn tiếp tục lượn lờ, dọa nạt bên ngoài quán, trước khi bỏ đi và bỏ lại chiếc xe máy. Sau đó, hắn còn tiếp tục gọi điện chủ cho quán, chửi mắng dọa nạt.

Toàn bộ video anh nhân viên bị đánh cùng chiếc xe máy gã côn đồ để lại đã được chủ quán gửi lên công an cùng đơn tố cáo.

Theo thông tin mới nhất, chủ quán cho biết gã kia đã biết mình bị tố cáo lên công an. Hắn vội bỏ đi khỏi địa bàn. Sau đó, hắn tiếp tục gọi lại cho chủ quán lần nữa. Nhưng không phải thái độ hung hăng thường thấy mà dịu giọng như đã biết sợ. Hắn cho biết ngày mai sẽ lên công an trình diện.

con do quan net binh Duong 2

Có thể nói, quán net là nơi mà rất nhiều thành phần phức tạp thường xuyên ghé đến. Tuy nhiên, clip được anh Nguyễn Vang đăng tải thực sự gây cảm giác mạnh bởi tính chất côn đồ, nguy hiểm của nó.

Chứng kiến vụ việc trên các chủ quán net khác không khỏi bức xúc. Họ tự hỏi, tại sao chủ quán không “khô máu” với tên côn đồ này, không “giã” cho hắn một trọn nhớ đời.

Song cũng có không ít người cho rằng, nhẫn nhịn một chút rồi báo công an là hành động thông minh nhất. Nếu quyết hơn thua với nhau, có khi cả hai bên đều bị phạt. Nghiêm trọng hơn, đối đầu với những kẻ côn đồ có thể còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Trong khi đó, người xem không khỏi bàng hoàng và xót xa cho anh nhân viên trông quán. Theo anh chủ quán net, sau khi đi chụp, chiếu, hiện tại đầu của nạn nhân chưa có biểu hiện gì nguy hiểm, như là chảy máu trong. Tuy nhiên, nhiều người lưu ý vẫn phải tiếp tục theo dõi, bởi lực đập của tên côn đồ kia quá mạnh và thực sự rất nguy hiểm.

P/S: Diễn biến mới nhất của vụ việc: Sáng nay, 20/11, gã côn đồ hung hăng hôm nọ đã đến quán nói chuyện với anh nhân viên quán và xin lỗi.

con do quan net binh Duong 4

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây