KSV eSports xác nhận đã mua được đội tuyển Samsung Galaxy

0
84

KSV eSports đã chính thức thông báo rằng họ sẽ mua lại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Samsung GALAXY.

Samsung GALAXY là đội tuyển esports thứ 3 của Hàn Quốc mà KSV eSports mua lại, sau Lunatic-Hai (Overwatch) và MVP Black (Heroes of the Storm).KSV eSports mua Samsung GALAXY

2
Wellness Nutrition
KSV eSports xác nhận đã mua được đội tuyển Samsung Galaxy 4

Samsung sẽ nhận được sự đầu tư rất lớn khi thuộc về KSV

“Chúng tôi đã bước vào thị trường này và cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về mỗi đội tuyển – văn hoá, chiến lược, tình hình kinh doanh, tình hình tài chính, tình hình nhân sự, nói chung là mọi thứ” – CEO của KSV là Kevin Chou cho biết. Anh cho biết quá trình này cũng tương tự như khi KSV chuẩn bị cho việc chọn mua một đội Overwatch trước đây.

“Chúng tôi muốn tìm kiếm một đội có thể cạnh tranh lâu dài cho ngôi vị vô địch cũng như có sự hòa hợp tốt giữa các thành viên chủ chốt“, Kevin Chou tiếp tục chia sẻ, “Ở tại LCK, luôn luôn có một chút thách thức trong việc xây dựng một bộ khung hoạt động thực sự hiệu quả. Chúng tôi muốn có được một đội ngũ tuyển thủ và huấn luyện viên thực sự đúng đắn”.

KSV eSports mua Samsung GALAXY1

Kevin Chou – CEO của KSV

Theo Kevin Chou, đã có một số đội tuyển (trong đó có Samsung) đã vượt qua được giai đoạn sàng lọc ban đầu và được đưa vào xem xét một cách nghiêm túc. Một số cái tên trong đó cần có thêm những khoản đầu tư lớn để có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, nhưng tất nhiên những điều khoản này không tự động loại bỏ bất kì ứng viên nào. “Chúng tôi đã xem xét tới những cái tên có thể đương đầu với một đội cực mạnh, ví dụ như SKT, nếu họ xứng đáng có một ngân sách tốt hơn“, Kevin nói.

Điều cuối cùng trong việc cân nhắc lợi ích khi chọn Samsung – rõ ràng là màn trình diễn của đội tuyển này tại Chung kết Thế giới 2017. KSV đã thực sự ấn tượng với sự thống nhất, khả năng teamwork cũng như việc chống lại những áp lực của đội tuyển này. Sau khi họ trở về từ Trung Quốc, hàng loạt những cuộc thảo luận đã được diễn ra, và thoả thuận giờ đã được hoàn thành.

“Ở thời điểm này thì chúng tôi chưa có khả năng để biến họ thành một đội tuyển mạnh hơn“, Kevin nói, “Họ hiện đang là những người mạnh nhất thế giới, nên chúng tôi sẽ không làm bộ rằng mình biết rõ hơn họ về cách để cạnh tranh. Thay vào đó chúng tôi sẽ tập trung vào việc kể câu chuyện của họ cho cả thế giới được biết. Đó là dự định đầy giá trị của chúng tôi. Họ xứng đáng được nhìn nhận một cách tốt hơn, trên cương vị một đội tuyển cũng như từng cá nhân. Do đó chúng tôi sẽ làm điều đó bằng cách đầu tư nhiều vào việc marketing cũng như phát triển các sản phẩm truyền thông“.

KSV eSports mua Samsung GALAXY2

Samsung hiện đang là đương kim vô địch thế giới

Dường như việc phát triển cơ sở hạ tầng được sẽ không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc và thung lũng Silicon. KSV thông báo rằng họ đã mở văn phòng đại diện tại Thượng Hải để nhắm tới việc phát triển tại đất nước tỷ dân.

Weiwei Geng – tổng giám đốc của KSV tại Trung Quốc cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng tốt hơn cho các đội tuyển để họ có thể cạnh tranh và chiến thắng tại Trung Quốc“. Geng cũng đang có kế hoạch cho KSV hợp tác với các cơ sở truyền thông cũng như streaming hàng đầu tại Trung Quốc. Tên của đội tuyển sẽ được đặt lại và thông báo sau, như cái cách mà KSV đã làm với các bộ môn khác.

Màn trình diễn của Samsung tại CKTG 2017

“Vào đầu năm 2018 thì thương hiệu KSV sẽ không tồn tại“, Kevin Chou nói, “KSV luôn là một cái tên tạm thời cho chúng tôi trong khi chúng tôi thực hiện công việc xây dựng thương hiệu. Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi không tập trung nhiều vào việc quảng cáo thương hiệu KSV – đó sẽ không phải là một lựa chọn lâu dài“

Nguồn: infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây