Làm sao để mở phòng tập gym với chi phí hạn chế

0
126

Bạn muốn mở một phòng tập gym để đáp ứng nhu cầu tập gym trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp các bạn có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất chỉ với chi phí thấp.Làm sao để mở phòng tập gym với chi phí hạn chế 1

Nhu cầu tập gym càng cao thì chất lượng các phòng tập gym càng giảm. Vì số lượng người tham gia quá đông, sẽ khiến cho các thiết bị, dụng cụ tập gym không thể đáp ứng được tất cả cũng như việc phải hoạt động liên tục sẽ khiến cho các dụng cụ tập gym này nhanh chóng bị hỏng hóc. Vì vậy, trước khi bạn mở một phòng tập gym thì bạn nên xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng mà các bạn hướng tới là gì? Và các bạn chỉ nên hướng tới đối tượng khách hàng đó cùng với nâng cao chất lượng phục vụ của mình.

2
Wellness Nutrition
Làm sao để mở phòng tập gym với chi phí hạn chế 4

Nhưng ở đây bạn lại có chi phí không quá cao vậy làm sao để vừa có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng với chi phí nhỏ nhất?

1, Địa điểm

Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất. Về địa điểm bạn nên chọn những nơi có không gian rộng rãi một chút, không quá sâu ở trong ngõ hẻm. Diện tích tối thiểu được đề xuất là 70m2. Bạn muốn thể hình đẹp thì bạn không nên quá để tâm đến các tiện nghi trong phòng tập gym cao cấp làm gì cả. Chỉ cần một phòng tập gym nhỏ nhưng có đầy đủ trang thiết bị thì bạn cũng vẫn đạt được thành quả mà thôi.

2, Dụng cụ tập gym đảm bảo chất lượng và luôn sạch sẽLàm sao để mở phòng tập gym với chi phí hạn chế 2

Chấn thương khi tập gym là điều không thể tránh khỏi. Nếu là do người tập tự gây ra thì không có vấn đề gì cho phòng tập gym của bạn cho lắm nhưng nếu là do thiết bị, dụng cụ tập gym của bạn không đảm bảo chất lượng thì rất có thể bạn sẽ bị kiện rồi liên quan đến các vấn đề pháp lý. Đây là điều mà chắc chắn bạn không muốn dính tới phải không nào?

Theo khảo sát mới đây tại các phòng tập gym của Mỹ thì có tới 70% số người được hỏi cảm thấy khó chịu về mồ hôi người khác để lại sau khi tập luyện dính trên các dụng cụ tập gym mà họ vừa tập xong. Vì vậy nếu bạn không có nhiều kinh phí để đầu tư vào phòng tập gym của bạn thì việc nâng cao chất lượng phục vụ như một cách để bù đắp cho kinh tế eo hẹp của bạn (đừng tự ái về điều này nhé vì khi bạn thành công thì bạn sẽ thấy chúng xứng đáng như thế nào).

3, Bố trí thiết bị một cách khoa học

Việc không có nhiều diện tích sẽ là một trở ngại lớn khi các bạn muốn đặt các dụng cụ tập gym vào trong phòng tập gym. Nên học cách bố trí các thiết bị phù hợp là điều đầu tiên mà các bạn nên nghĩ tới. Làm sao để mở phòng tập gym với chi phí hạn chế 3

Các máy có cùng chức năng hoặc tập về cùng nhóm cơ thì nên được xếp gần nhau hơn. Phân biệt nhu cầu tập luyện của 2 giới cũng cần được quan tâm. Nam giới thường tập trung vào các nhóm cơ nên các bạn nên đặt các thiết bị tập cho các bộ phận này riêng một khu. Còn nữ giới thì lại thường tập với máy chạy bộ, xe đạp tập hay máy massage,…

Bạn có từng thắc mắc vì sao trong phòng tập gym thường có rất nhiều những chiếc gương được lắp xung quanh tường không. Chúng không chỉ giúp bạn có thể theo dõi được cơ thể bạn trong quá trình luyện tập mà còn giúp tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần nắm rõ. Xem chừng việc mở một phòng tập gym với chi phí nhỏ cuối cùng cũng chỉ quanh quẩn ở 3 vấn đề này mà thôi. Hãy cố gắng tìm ra phương pháp giải quyết 3 vấn đề này bạn nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu một phòng tập gym tuyệt vời cho riêng bạn nhé.

Nguồn: tổng hợp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây