Lê Lương Dương điển trai và lịch lãm, tình tứ bên “gái lạ”

0
310
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Nam diễn viên, ca sĩ Lê Lương Dương vừa bất ngờ tung loạt ảnh vô cùng tình tứ bên “gái lạ” khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Trước nay, Lê Lương Dương chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm trên báo giới. Vì vậy, nhưng hình ảnh tình tứ bên “gái lạ” khiến nhiều người không khỏi tò mò. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Lê Lương Dương, cô gái lạ mặt ấy chính là fan hâm mộ giọng hát của anh.

2Wellness Nutrition

Là khách mời trong một sự kiện về mỹ phẩm làm đẹp tại Bắc Ninh, vào ngày 05/11 vừa qua, Lê Lương Dương được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và giọng hát ngọt ngào. Lê Lương Dương chia sẻ: “Vì bài hát là một câu chuyện tình yêu và được cô gái lạ mặt ấy bất ngờ lên sân khấu xin chụp hình chung, Lê Lương Dương lúc đó không còn nghĩ mình đang diễn nữa. Đó là cảm xúc thật của Lê Lương Dương”. Chính điều này đã khiến những hình ảnh tình tứ lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia cho nên nó khá là chân thực, gây hiểu nhầm cho khán giả.

Không chỉ tò mò về cô gái lạ, rất nhiều khán giả còn ngỡ ngàng với diện mạo điển trai, lịch lãm quý ông của Lê Lương Dương trong loạt ảnh được chụp trong sự kiện. Khác với phong cách bụi bặm, đơn giản thường thấy, Lê Lương Dương bỗng chỉn chu, nam tính một cách bất ngờ.

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply