LMHT: Trở lại “mái nhà xưa”, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước

0
66

Huyền thoại đi rừng Bengi trở lại SKT T1 không phải trở thành tuyển thủ sát cánh cùng Faker mà với cương vị huấn luyện viên.bengi

Trước đó, cựu đương kim vô địch đã chính thức thông báo 2 cựu thành viên là Bengi, PoohMandu sẽ quay trở lại SKT T1 với vị trí HLV. Theo chia sẻ của Bengi, việc mình trở về từ Trung Quốc một phần cũng theo lời mời gọi của HLV Kkoma, mặc dù cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi nhưng lại thích thử thách bản thân trên một vị trí mới mà không phải là tuyển thủ.

2
Wellness Nutrition
LMHT: Trở lại "mái nhà xưa", Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước 4

bengi1

Bengi cũng thẳng thắn cho biết, vị trí HLV SKT T1 của mình sẽ không đem lại hiểu quả hay đóng góp nào to lớn vào chiến thuật cũng như đội hình mà chỉ lo lắng về tinh thần cũng như đời sống của các thành viên. Ngược lại, cũng rất hy vọng đạt được nhiều thành tựu cũng đội tuyển mình gắn bó suốt một thời gian dài.

bengi2

Việc Bengi trở lại SKT T1 khiến người hâm mộ một lần nữa mơ về cuộc tái hợp giữa người đi rừng giỏi nhất thế giới và Faker “quỷ vương” nhưng sau tất cả lại là sự thất vọng bởi Bengi không góp công sức làm SKT T1 mạnh hơn, cũng như giúp tạo một chiến thuật hay chỉ dẫn về kinh nghiệm của mình trong suốt những năm tháng huy hoàng, đáng buồn hơn là Faker vẫn đơn độc khi không có “phép bổ trợ thứ ba”.

Nguồn: infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây