Lối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam?

0
831

Rất nhiều thay đổi về gameplay sẽ xuất hiện trong bản Roster Update FIFA Online 3.Lối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam 1

Vừa qua, NPH Garena vừa đưa ra những thông tin đầu tiên về Roster Update FIFA Online 3 mới nhất. Ngoài những thông tin cập nhật chỉ số cho các cầu thủ theo phong độ thực tế, Roster Update lần này cũng mang đến làn gió mới trong Gameplay khi hàng loạt thay đổi xuất hiện.

2
Wellness Nutrition
Lối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam? 5

Theo đó, AI phòng ngự của các cầu thủ sẽ được tăng lên trong bản Update tới đây. Đặc biệt hơn khả năng chống bóng bổng của các cầu thủ sẽ hiệu quả đáng kể! Đây là thông tin cực vui dành cho game thủ khi phiên bản hiện tại gặp rất nhiều vấn đề trong việc phòng ngự khi các cầu thủ khá “ngáo” trước những quả treo bóng đầy khó chịu của đối phương. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra, thay đổi gameplay và lối chơi nào sẽ lên ngôi?

1. Tạt cánh đánh đầu – Có còn giữ ngôi vương?Lối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam 2

Việc tăng AI phòng ngự của các cầu thủ và nhất là khả năng chống bóng bổng là cú tát cực mạnh vào những tín đồ yêu thích lối chơi đậm chất Anh này. Đã từ lâu sự thống trị của taca-dada (tạt cánh – đánh đầu) trong FIFA Online 3 đã dần trở nên nhàm chán. Thậm chí chính sự bá đạo của lối đá này đã làm tiêu cực hóa trong cách xử lý bóng của rất nhiều người chơi.

Nhưng tất cả có lẽ sẽ chấm dứt khi giờ đây hiệu quả tranh chấp bóng bổng của cầu thủ tăng lên đáng kể – hạn chế phần lớn sự bá đạo của taca-dada trong phiên bản này.

2. Ban bật trung lộ – Tính bất ngờ đến từ tốc độLối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam 3

Lối đá ban bật trung lộ được xem là lối chơi có tốc độ cực cao với mấu chốt là khả năng di chuyển không bóng của các tiền đạo để đón những đường chuyền chọc khe chất lượng từ đồng đội. Tuy nhiên đừng nhầm tưởng ban bật trung lộ là lối đá chỉ chuyền ngắn, game thủ cần phải cực kỳ tinh tế trong việc kết hợp những quả QW quãng ngắn ảo diệu để vượt qua hàng thủ của đối phương.

Liệu nó còn bén không khi khả năng đón bóng bổng của hậu vệ tăng lên? QW liệu có bị ảnh hưởng?

3. Phòng ngự phản công – Không còn đặc sắcLối chơi nào sẽ lên ngôi sau bản Roster Update FIFA Online 3 Việt Nam 4

Vậy còn QW dài? Có lẽ đây mới là lối chơi bị mâu thuẫn nhiều nhất trong game khi hậu vệ sẽ không còn thể hiện những pha “ngã chúi mặt” sau khi đánh đầu hụt nữa. Ngoài ra, các cầu thủ cũng hoạt động linh hoạt hơn trong những pha tổ chức phòng ngự. Từ đó phản công sẽ không còn mang đến hiệu quả nhiều như trước. Nhưng ngược lại phòng ngự lại tốt hơn thì liệu game thủ có tiếp tục hướng đến lối chơi phòng ngự “toàn diện” như hiện tại.

Thời điểm này là lúc nhà phát hành Nexon đang gấp rút chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của tựa game FIFA nổi tiếng là FIFA Online 4. Dự kiến FO4 sẽ được ra mắt chính thức vào trước thềm World Cup 2018 diễn ra tại Nga vào năm nay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được mình cập nhật hàng hàng ngày, mời các bạn chú ý theo dõi!

Nguồn: http://gamek.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây