Lời chúc mừng sinh nhật con trai hay nhất cực kỳ đáng yêu

0
370
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tuyển tập những lời chúc mừng sinh nhật con trai của Đàn Ông Online hay và ý nghĩa nhất để những ông bố bà mẹ tham khảo và gửi tặng bé vào ngày sinh nhật.

Vào ngày sinh nhật của con trai mình, ngoài những món quà mà con thích thì những lời chúc hay và ý nghĩa là một phần không thể thiếu. Chính vì vậy, Đàn Ông Online đã tổng hợp lại những mẫu lời chúc mừng sinh nhật con trai có “một không hai” hay và mang nhiều ý nghĩa nhất. Các ông bà mẹ cùng tham khảo để có thể lựa chọn và gửi tặng bé trai nhà mình vào ngày sinh nhật của bé nhé!

2Wellness Nutrition

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật cho con trai của mình cũng là những tâm tư và hi vọng mà bố mẹ dành cho các bé. Vì vậy, hãy dùng những lời chúc đẹp nhất gửi tặng các bé vào ngày này nhé!

 • Ba (mẹ) Chúc mừng sinh nhật đứa con trai yêu dấu, ba (mẹ) mong con trai sẽ luôn tự tin trong mọi người họp, mạnh mẽ và trưởng thành hơn những năm trước để có thể đối đầu với những thử thách tiềm ẩn trong tương lai. Ba (mẹ) yêu con rất rất nhiều!
 • Con trai đã mang đến cho ba (mẹ) rất rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống này. Con trai yêu dấu, ba (mẹ) chúc con sinh nhật hạnh phúc, luôn tươi vui và thật ấm áp!
 • Cảm ơn con trai đã đến bên ba (mẹ). Ba (mẹ) chúc con thêm một tuổi sẽ tràn ngập hạnh phúc và luôn cười tươi, sẽ luôn thành công trên con đường đầy chông gai phía trước.
 • Ba (mẹ) cảm ơn con rất nhiều vì có con, cuộc sống đã trở nên nhiều màu sắc hơn. Hôm nay là ngày sinh thần của con trai, ba cũng như mẹ gửi đến con lời chúc đẹp nhất, yêu thương nhất. Ba mẹ yêu con nhiều lắm.
 • Ba và mẹ chúc con trai đã thêm một tuổi mới, hãy luôn luôn biết vâng lời ba mẹ và biết lễ phép với ông bà thầy cô giáo, chúc sinh nhật con hạnh phúc nhân đôi.
 • Con trai là hạnh phúc lớn nhất, là niềm vui và là tài sản quý giá nhất đối với ba và mẹ. Chúc con sinh nhật mau ăn chóng lớn và luôn ngoan nhé.
 • Ba (mẹ) đã chứng kiến con trai lớn lên từng ngày, và điều đó thật là tuyệt vời. Và ngày hôm nay là sinh nhật con, ba và mẹ chúc con luôn hạnh phúc và vui vẻ trong mọi hoàn cảnh.
 • Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!
 • Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé , đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.
 • Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!
 • Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.
 • Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn  luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

Xem thêm:

Những lời chúc mừng sinh nhật con trai bằng thơ

Để những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay nhất được thêm phần mới lạ và độc đáo, những ông bố bà mẹ có thể lựa chọn những bài thơ ngắn hài hước và dễ thương gửi tặng bé.

 • Ngày sinh Nhật của Bé yêu
  Mẹ xin nhắn nhủ mấy điều thiết tha
  Con là nụ con là hoa
  Con là hy vọng con là tình yêu
  Con là nắng sớm, mây chiều
  Con là tất cả những điều đẹp tươi
  Mong con luôn khỏe luôn vui
  Trên môi nở mãi nụ cười như hoa
  Mai sau dù có bao giờ

***

 • CHÚC con mẹ mãi vuông tròn
  MỪNG con tuổi mới chẳng còn ham chơi
  SINH con, mẹ cám ơn trời
  NHẬT nguyệt soi sáng, con thời bình an.
  CON vui, mẹ hết gian nan
  YÊU thương trọn vẹn chứa chan nghĩa tình
  TUỔI mười bốn, ánh lung linh
  MỚI ngày nào đó tượng hình con yêu.
  ĐÓN con, hạnh phúc trăm chiều
  CHÀO mừng con đến thật nhiều hân hoan
  BAO năm con lớn, con ngoan
  ĐIỀU cha mẹ ước, vẹn toàn cho con.
  BÌNH bình một cõi vuông tròn
  AN yên con bước, mẹ còn đăm chiêu
  CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON YÊU
  TUỔI MỚI ĐÓN CHÀO BAO ĐIỀU BÌNH AN.

***

 • Hôm nay sinh nhật con trai
  Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong
  Cả nhà vui sướng chờ trông
  Ngày con thành đạt đáp công sinh thành.
  Chim non tung cánh trời xanh

  Mai này thi cử ghi danh với đời
  Cuộc đời đẹp lắm con ơi
  Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.

***

 • Chúc mừng sinh nhật con yêu
  … tháng … thật nhiều yêu thương
  Chúc con vui, khoẻ thật nhiều
  Chăm ngoan, học giỏi là điều Mẹ mong
  Bước đường tương lai sáng trong
  Chúc con toại nguyện, vui lòng Mẹ Cha
  Con là tất cả của Mẹ mà
  Chúc con tuổi mới thật là “sắc hương”!!!

Với những tổng hợp về lời chúc mừng sinh nhật con trai yêu của Đàn Ông Online, hi vọng các bé sẽ có được một ngày sinh nhật trọn vẹn đầy ý nghĩa và niềm vui bên cạnh bố mẹ của mình.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here