Lời chúc thành công trong công việc, sự nghiệp bằng tiếng anh

0
297

Những lời chúc thành công trong công việc, sự nghiệp bằng tiếng anh sẽ góp phần tạo thêm động lực cho người thân của bạn. Gửi đến họ những lời chúc thành công một cách độc đáo và đầy ý nghĩa nhé!

Trên con đường sự nghiệp và danh vọng, ai trong tất cả chúng ta đều mong muốn bản thân mình đạt được thành công, khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng của mình trong xã hội. Để đạt được điều đó, chúng ta cần phải được tiếp thêm rất nhiều động lực từ những người thân, bạn bè xung quanh chúng ta. Một lời chúc thành công có tác dụng rất to lớn. Chính vì vậy, hãy dành những lời chúc thành công bằng tiếng anh đến chính bản thân mình, cho bạn bè, người thân để tiếp thêm động lực cho họ có thể vững bước trên con đường đã chọn, đi đến vạch đích của thành công!

2
Wellness Nutrition
Lời chúc thành công trong công việc, sự nghiệp bằng tiếng anh 3

chuc thanh cong 3

Tổng hợp những lời chúc thành công bằng tiếng anh

 • Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!
  Dịch nghĩa: Chúc bạn may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Chắc chắn, bạn sẽ tiếp tục thành công trong mọi lĩnh vực!
 • Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!
  Dịch nghĩa: Chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống có thể là một quá trình đầy thử thách. Chúng tôi chúc bạn may mắn với tất cả những nỗ lực trong tương lai của bản thân, bạn sẽ thành công!
 • Here’s wishing you good luck as you move on to a new challenge. Though the road may be rocky and filled with difficulties, we know that you can fight whatever challenges you face.
  Dịch nghĩa: Chúc bạn may mắn khi bước sang một thử thách mới. Mặc dù đường đi có thể ghập ghềnh và đầy khó khăn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn có thể chiến đấu với bất kỳ thách thức nào bạn gặp phải.
 • When you are hurt, grow. When you fail, gain wisdom. When you lose, gain insight. The best lesson you can learn in life comes from years of your falling and rising on the floor of struggle.
  Dịch nghĩa: Khi bạn bị tổn thương, bạn trưởng thành. Khi bạn thất bại, bạn có được sự khôn ngoan. Khi bạn thua, bạn có được cái nhìn sâu sắc. Bài học hay nhất mà bạn có thể học trong cuộc sống đến từ những năm tháng bạn thất bại và đứng dậy chiến đấu.
 • Life is filled with unexpected adventures. As you continue to move on in life and face new events, adventures, and challenges, we all wish you the best of luck.
  Dịch nghĩa: Cuộc sống có đầy những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Khi bạn tiếp tục bước đi trong cuộc đời và đối mặt với các sự kiện, cuộc phiêu lưu và thử thách mới, tất cả chúng tôi đều chúc bạn may mắn nhất.
 • We wish you good luck as you move on to new and different challenges. Though these challenges may be intimidating at first, we are confident that you have the skills to solve any problem!
  Dịch nghĩa: Chúng tôi chúc bạn may mắn khi đối mặt với thử thách mới và khác lạ. Mặc dù những thách thức này có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng bạn có các kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề!
 • As the old saying goes, “nothing in life is guaranteed.” However, we are confident that you have the skills and experiences necessary to thrive in this new stage of your life.
  Dịch nghĩa: Như những người đi trước từng nói, “Trong cuộc sống không có gì là được đảm bảo.” Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát triển tốt trong giai đoạn mới này.
 • You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do
  Dịch nghĩa: Cơ hội đến vào những buổi sáng để gõ cửa của cuộc sống của bạn; thành công đến với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc.
 • There is no perfect moment to take action for success, always strive to bring your ambition to life. Wishing you great inspiration and success.
  Dịch nghĩa: Không có thời điểm hoàn hảo để hành động vươn tới thành công, phải luôn luôn nỗ lực để mang tham vọng của bạn vào cuộc sống. Chúc bạn có nguồn cảm hứng dồi dào và đạt được thành công.

chuc thanh cong 2

 • Fear no mistakes; make more mistakes ‘cause in them will emerge your success stories. Good luck.
  Dịch nghĩa: Chỉ sợ không có sai lầm; hãy cứ sai lầm bởi chúng sẽ làm hiện ra câu chuyện thành công của bạn. Chúc may mắn.
 • You will encounter several obstacles on your way to success; standing strong till the last moment is the definition of success.
  Dịch nghĩa: Bạn sẽ gặp phải một số trở ngại trên con đường tới thành công; đứng vững cho đến giây phút cuối cùng là định nghĩa của thành công.
 • What matters in life is not the number of challenges you face but the number of troubles you overcome because the same failure that defeats others will inspire you. Good luck.
  Dịch nghĩa: Điều quan trọng trong cuộc sống không phải là số thách thức mà bạn phải đối mặt mà là số rắc rối bạn vượt qua bởi vì những thất bại tương tự mà hạ gục người khác sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chúc may mắn.
 • Successful people are dreamers who seek the beauty of the future and struggle all through their lives to bring it to reality. Best wishes in your success journey.
  Dịch nghĩa: Những người thành công là những người mơ ước tìm kiếm vẻ đẹp của tương lai và chiến đấu suốt cuộc đời của họ để đưa nó vào thực tế. Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho hành trình thành công của bạn.
 • Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.
  Dịch nghĩa: Hãy mạnh mẽ như cách bạn chiến đấu để thành công, những khó khăn bạn phải đối mặt không đáng gì so với niềm vui của sự thành công.
 • You have shown that you are capable of doing great things. Remember as you rise to stardom that achievers are among the humblest people.
  Dịch nghĩa: Bạn đã chỉ ra rằng bạn có khả năng làm những điều tuyệt vời. Hãy nhớ khi bạn trở lên nổi tiếng rằng những người thành đạt là những người khiêm nhường nhất.

Lời chúc thành công bằng tiếng anh mà chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi gửi tặng đến người thân của mình. Và cuối cùng, Đàn Ông Online chúc bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Chúc mừng tân gia

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây