Mơ thấy sóng thần có phải sắp có chuyện xấu xảy ra?

0
53
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Giải mộng, giải mã giấc mơ thấy sóng thần, giấc mơ còn báo hiệu về chuyện tình cảm của bạn đang có diễn biến tệ đi làm bạn buồn chán

Mơ thấy sóng thần cho thấy tinh thần hiện tại của bạn đang bị khủng hoảng khiến cảm xúc lúc thăng lúc trầm dồn nén lại với nhau bằng những suy nghĩ tiêu cực. Tuy không ghê rợn như mơ thấy xác chết nhưng mơ thấy sóng thần cho biết bạn cần phải loại bỏ những thông tin mà bạn hiện đang bị áp lực.

2Wellness Nutrition

Mơ thấy sóng thần cuồn cuộn cho biết bạn đang có sự mâu thuẫn tâm lí khi đưa ra quyết định và cần cân nhắc kĩ lưỡng. Lúc này điều bạn làm là cần kiên định và đưa ra lựa chọn của mình.

Mơ thấy sóng thần gây chết người hàng loạt, hoặc trong giấc ngủ bạn đồng thời xuất hiện cả giấc mơ này lẫn giấc mơ thấy cá chết thì đây là tín hiệu của những ảo vọng xung quanh đang bị rũ bỏ và giết mất đi sự tự tin trong con người bạn. Hay sẽ có ai đó hãm hại khiến bạn tán gia bại sản nếu nằm mơ thấy sóng thần hủy hoại mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, giấc mơ còn báo hiệu về chuyện tình cảm của bạn đang có diễn biến tệ đi làm bạn buồn chán. Đây chính là giấc mơ thấy sóng thần mang đến những điều không tốt đẹp cho người mơ, thường thì đó chính là phản ánh ở thế giới hiện tại bạn đang có một sự giằng xé trong nội tâm của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy sóng từng con sóng biển hung hãn ập vào bờ đây là điềm báo công việc trong giao tiếp diễn ra không được thuận lợi, mối quan hệ bị sứt mẻ do lời ăn tiếng nói hay bị người khác làm phiền.

Theo win2888blog.com/

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply