Một chiếc bàn Cafe có thể làm những gì?

0
60

Bàn cafe đẹp thực sự mang vẻ thu hút rất ấn tượng đến mọi thực khách khi bước chân vào nhà hàng, quán cafe của bạn. Một chút độc đáo, một chút sáng tạo sẽ là điểm cộng dành cho bạn.ban ghe cafe sat (3)

Lựa chọn bàn cafe đẹp sao cho thật độc đáo

Bàn cà phê thực sự có thể có chức năng kép vừa là bàn vừa là không gian lưu trữ . Có nhiều sự lựa chọn để xem xét cho phù hợp. Bàn cà phê là đồ nội thất luôn có thể tìm thấy trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nó đi kèm với nhiều thiết kế và kiểu dáng để xem xét tùy thuộc vào sở thích phong cách cũng như nhu cầu cụ thể của chính bảng. Chắc chắn có một số mô hình cung cấp không gian lưu trữ trong bàn để bàn có thể thực sự hữu ích hơn so với bàn cafe đẹp không có không gian lưu trữ. Cho dù bạn đang tìm kiếm bàn cà phê theo khái niệm nhất định hoặc chỉ tìm kiếm ngẫu nhiên, có một số tùy chọn có sẵn ở đây.

2
Wellness Nutrition
Một chiếc bàn Cafe có thể làm những gì? 3

Có bàn cà phê hình khối với cơ chế mở độc đáo để tiết lộ không gian lưu trữ của nó. Khi nó có chức năng như một cái bàn, nó chỉ là một cái hộp gỗ. Tuy nhiên, khi không gian lưu trữ là cần thiết, 2 mặt và các phần trên cùng có thể được mở. Ngoài ra còn có một loại bàn cà phê thấp hơn làm bằng gỗ với cơ chế mở trượt để lộ không gian lưu trữ của nó. Tuy nhiên, không gian không lớn vì nó là một cái bàn thấp. Bàn cà phê Kai là một chiếc bàn thấp khá lớn, trong đó bên trong bàn cafe đẹp hoàn toàn là một không gian để lưu trữ. Cơ chế mở bao gồm nhiều ô vuông trong nhiều phần để truy cập dễ dàng hơn.

Xem thêm >> Bàn ghế sắt cafe giá rẻ đẹp gọn gàng dễ sử dụng nhất

Không gian nào thích hợp với kiểu bàn cà phê như thế này?ban ghe cafe sat (5)

Ngoài ra còn có bàn Bergamo thực sự được làm bằng thủy tinh trắng trong hình vuông đơn giản. Nó có 2 ngăn kéo được mở từ các phía khác nhau làm không gian lưu trữ. Nó là hoàn hảo cho trang trí hiện đại. Một bàn cà phê trắng khác có lưu trữ là Munari trong đó một mặt của nó là ngăn kéo trong khi một mặt khác thực sự có thể được mở để lộ bên trong của bàn cafe đẹp để lưu trữ lớn hơn. Có một bảng trắng hình chữ nhật khác trong đó có một phần trên cùng hình tam giác ở một bên được mở lên trên để truy cập vào không gian lưu trữ của nó. Mặt khác có thể được truy cập trong việc sử dụng mở kiểu ngăn kéo. Không gian bên trong màu đen và bên ngoài màu trắng.

Tùy chọn bàn cafe đẹp tròn cung cấp một bàn kiểu thấp với 4 miếng lưu trữ được mở bên dưới mặt bàn. Do đó, việc lưu trữ có thể được sử dụng để lưu trữ ly và thậm chí cả chai rượu vang. Một lựa chọn khác là một bàn tròn bằng gỗ đơn giản với phần trên cùng của bàn cafe đẹp có thể được nâng lên để khám phá lưu trữ kích thước đầy đủ bên trong. Một thiết kế độc đáo cuối cùng là bảng cơ sở khung dây. Dưới bề mặt gỗ có lưu trữ kích thước đầy đủ.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây