Ngày định mệnh của “phi công trẻ” và “máy bay già”

0
353

Nga sinh 1984 đã biết rõ Chung sinh 1992 sẽ là người đàn ông của đời mình. Mặc kệ kém gần chục tuổi, Nga vẫn quyết sẽ góp gạo thổi cơm chung

toi pham

2
Wellness Nutrition
Ngày định mệnh của "phi công trẻ" và "máy bay già" 2

Tuy nhiên cả hai vốn không nghề ngỗng, Chung còn nghiện ma túy nên tiền bạc của cặp đôi này cũng nhanh chóng hết sạch. Do đó tới đầu tháng 11-2015, Nga và Chung nảy ra ý định bán ma túy đá cho các con nghiện, dùng tuyệt chiêu “lấy mỡ nó rán nó” để vừa có tiền tiêu, vừa có ma túy xài dần…

Với vai trò chủ động trong các vụ giao dịch, Nga thường xuyên gọi điện cho một người đàn ông không quen biết để đặt mua mỗi lần từ 1,2 triệu – 1,3 triệu đồng tiền ma túy đá đem bán. Mỗi khi nhận “hàng” về, người phụ nữ này cẩn thận dùng 1 ống nhựa đen cắt vát đầu chia nhỏ ma túy vào các túi nilon và cất giấu ma túy ở gần chuồng gà ngoài vườn, cách phòng trọ vài mét.

Khách mua ma túy sẽ liên hệ trực tiếp với Nga qua điện thoại có số thuê bao 0982605xxx, Nga thống nhất ngày, giờ, địa điểm giao hàng với khách rồi sẽ dùng băng dính đen quấn ngoài túi ma túy và sai “phi công trẻ” đi giao hàng, nhận tiền của khách. Số tiền có được do bán ma túy, Chung quản lý để chi tiêu trong gia đình và mua ma túy bán tiếp.

Trong số các vị khách thường xuyên mua ma túy của Nga, Chung thì có Trần Văn Quyến, sinh 1985, ở An Thanh, Tứ Kỳ, Hải Dương, là “khách ruột”. Theo trí nhớ của Chung, ít nhất vợ chồng hắn đã 3 lần bán ma túy cho Quyến. Hai lần đầu là vào dịp gần Tết âm lịch 2016, Quyến đều mua của vợ chồng Nga, Chung mỗi lần 200.000 – 300.000 đồng tiền ma túy. Đến lần thứ 3 là vào 14h ngày 26-2-2016, Quyến tiếp tục gọi hỏi mua ma túy và Nga đã lấy băng dính màu đen quấn 2 túi nilon trong đựng ma túy rồi đưa cho Chung mang đi bán cho Quyến.

Thế nhưng giờ phút định mệnh của bọn chúng đã điểm. Đến 14h25 ngày 26-2, tại khu vực đầu ngõ 261 đường Trần Nguyên Hãn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Cơ quan CSĐT CATP bắt quả tang Phạm Văn Chung có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Trần Văn Quyến và Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh 1995, ở Chương Dương, Hạ Lý, Hồng Bàng; thu của Huyền Trang 0,48 gam có thành phần methamphetamine.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Chung khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân và của Nga. Tuy nhiên, sau đó Chung thay đổi lời khai rằng chỉ mình Chung thực hiện việc mua bán ma túy 3 lần trên, Nga không tham gia và không biết gì. Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra sáng 28-11, Chung tiếp tục khai rằng Nga không tham gia mua bán, chỉ vì Chung lúc mới bị bắt đang giận Nga và lúc đó hắn đang “ngáo đá” nên muốn đổ tội hết cho Nga. Cùng với đo, bị cáo Nga cũng không thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Tại phiên tòa xét xử, HĐXX nhận định: toàn bộ các tài liệu, chứng cứ đã được thẩm tra trong vụ án và dựa vào lời khai người làm chứng, biên bản khám xét khẩn cấp, dựa vào vật chứng vụ án được thu giữ, đã có đủ căn cứ xác định từ khoảng tháng 11-2015, Nga và Chung đã nhiều lần thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Do không thành khẩn khai báo nên các bị cáo không có tình tiết giảm nhẹ hình phạt. Sau khi xem xét, HĐXX đã quyết định tuyên phạt Phạm Văn Chung 8 năm tù, Bùi Thị Nga 8 năm 6 tháng tù về cùng tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Nguồn: Thu Ninh/http://infonet.vn/Ngày 08/12/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây