Người quản lý GIGABYTE Marines tiết lộ lý do khiến Optimus “dứt áo ra đi”

0
84

Trong lúc người hâm mộ đang có nhiều suy đoán về việc Optimus rời khỏi GIGABYTE Marines thì người quản lý của đội tuyển chính thức tiết lộ lý do.

Optimus bất ngờ chia tay GAM đã khiến người hâm mộ suy đoán lý do từ phong độ lẫn sai lầm không đáng có của Optimus trong trận thua trước Fnatic, để lỡ tấm vé bước vào vòng tiếp theo của CKTG 2017. Optimus đã nhận khá nhiều lời chỉ trích và không hiểu vì một lý do nào đó đã viết “tâm thư” rời khỏi đội tuyển.

2
Wellness Nutrition
Người quản lý GIGABYTE Marines tiết lộ lý do khiến Optimus "dứt áo ra đi" 4

108 VjqIZcZdjj gamcktg2017

Áp lực thi đấu, hổ thẹn vì bản thân khiến đội tuyển mất cơ hội và bị đồng đội cô lập, xa lánh, . . . là tất cả những gì người hâm mộ đồn đoán về việc Optimus rời GAM. Trước khi mọi việc đi quá xa, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của GAM thì chủ sở hữu cũng là người quản lý của đội tuyển – anh Đặng Tuấn Linh đã chính thức lên tiếng đăng tải dòng thông báo trên trang cá nhân, đồng thời tiết lộ lý do, xóa tan những thắc mắc, suy luận của cộng đồng LMHT giữa GAM và Optimus.

“Mình xin dừng những suy luận rồi phỏng đoán của các bạn tại đây nhé.

Để mọi chuyện không đi quá xa nữa thì mình nói luôn quyết định để Mus rời team là quyết định do mình đưa ra, và mình sẽ chịu mọi trách nhiệm liên quan đến quyết định đó.

– Còn lí do thì mình không muốn đi vào chi tiết nhưng chắc chắn là Quyết định này sẽ tốt cho cả team Gam và cũng tốt cho bản thân Mus, điều này đã được chính bản thân Mus cũng như mọi người trong team công nhận.

– Và một điều nữa là không phải vì 4 cái xoáy hụt hay cái lỗi khỉ gió gì trong giải CKTG vừa rồi mà mình có quyết định đó, mặc dù quyết định chính thức cách đây 3 ngày nhưng việc Mus sẽ rời đi sau giải thì ngay cả bản thân Mus hay mình đều có nói chuyện với nhau và dự tính được nó sẽ xảy ra từ cách đây rất lâu rồi.

Là một người quản lý cũng như chủ sở hữu của team thì chắc chắn mình luôn mong team ổn định , nhưng có những thời điểm phải thay đổi và bản thân những thành viên cũng cảm thấy mình cần có con đường riêng.Mình chỉ mong các bạn không quá đào sâu và Gia Cát Dự mấy cái thuyết âm mưu kinh khủng ấy nữa. Mặc dù kết quả này mình và các bạn không ai muốn nhưng hãy tôn trọng sự phát triển của GAM, cũng như sự phát triển của các thành viên cũng như tôn trọng quyết đinh của họ.

Chào thân ái và quyết thắng .”

108 bYXeVsSKLE 12

Dù lý do có là gì đi chăng nữa thì GAM hay Optimus cũng đều có những quyết định, lựa chọn lối đi riêng của mình. Hiện tại GAM đang chuẩn bị tuyển thêm nhân tố mới để thay thế vị trí của Optimus, chuẩn bị cho mùa giải mới sau CKTG 2017.

108 Shu6XkJogC gamoptimusmsi

Bất ngờ hơn là thông tin về tuyển thủ đường giữa Optimus đã từ chối tham dự giải đấu Siêu Sao Đại Chiến vì lý do cá nhân và theo một nguồn tin riêng của Infogame thì anh chàng rất có khả năng sẽ gia nhập đội tuyển EVOS eSports, một tổ chức eSport khá lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây