Nguyễn Hà Đông bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Google

0
76
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mới đây, lập trình viên Nguyễn Hà Đông bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện công nghệ của Google ở Singapore, dành cho các nhà phát triển đến từ các nước Đông Nam Á.   

Google vừa tổ chức sự kiện Playtime SEA 2017 tại Singapore. Đây là dịp để hơn 250 nhà phát triển ứng dụng và trò chơi hàng đầu khu vực Đông Nam Á gặp gỡ, học hỏi và truyền cảm hứng để xây dựng doanh nghiệp toàn cầu trên nền tảng Android và Google Play.

2
Wellness Nutrition
Nguyễn Hà Đông bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của Google 5

60 MYws9eZrX4 hadong1

Nguyễn Hà Đông cũng là khách mời của sự kiện. Cha đẻ của Flappy Bird đã gặp gỡ, trao đổi với một số nhà phát triển game độc lập từ các nước trong khu vực. Mặc dù khá cởi mở với các đồng nghiệp, nhưng cũng như mọi lần, anh được cho là khá kiệm lời với giới truyền thông.

Sự kiện này còn có sự góp mặt của Amanotes, một startup nổi danh đến từ Việt Nam. Amanotes hiện trong top 15 nhà phát triển ứng dụng Android hàng đầu tại Mỹ với 9,8 triệu người dùng thường xuyên và 52 triệu người dùng tích lũy.

Startup Việt này đang sở hữu ứng dụng Magic Tiles. Magic Tiles 3 được xem là tựa game thành công nhất của Amanotes thời điểm hiện tại. Game đã giành được thứ hạng cao nhất của Bảng Xếp Hạng Android Music Game ở Mỹ, và thường xuyên duy trì thứ hạng ấy từ tháng 3/2017 đến nay.

60 I55DDJuZwp hadong3

Đặc biệt, thành tích tốt nhất mà Magic Tiles 3 giành được bên cạnh Top 1 Music Game tại Mỹ từ tháng 3 năm 2017, là top 2 All Android Games ở Mỹ.

Game cũng được Google lựa chọn để feature trên Google Play Store nhiều lần, trong đó có hai lần được feature trên trang chủ.

Ngoài ra, Amanotes còn có Tap Tap Reborn 2 là một sản phẩm Remake của tựa game nổi tiếng một thời Tap Tap Revenge – tựa game vốn đã đừng đứng top BXH iOS mấy năm liền.

60 72KLSnSa43 hadong4

Nguyễn Tuấn Cường (thứ 2 từ trái qua), thành viên đồng sáng lập Amanotes

Đánh giá về vị trí của ngành game khu vực Đông Nam Á, ông James Sanders – Giám đốc khu vực của Google Play Châu Á cho biết doanh thu của các nhà phát triển Đông Nam Á đang tăng lên hơn 150% so với cùng kỳ năm trước.

Người chơi trong khu vực này đang ngày càng sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để chơi game và nhà phát triển đến từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Malaysia và Thái Lan đang sử dụng các công cụ của Google Play để tiến ra toàn cầu.

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây