Những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo gửi bạn thân

0
287

Những câu chúc sinh nhật bá đạo dành tặng cho bạn thân không chỉ khiến họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mà còn phải bật ngay nụ cười trên môi. Hãy cùng Đàn ông Online liệt kê những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất trong bài viết hôm nay.

Những câu chúc sinh nhật bạn thân bá đạo là những câu nói hài hước, dí dỏm giúp tạo ra cho những người bạn của bạn cảm giác thích thú và chắc chắn sẽ ghi nhớ đến mãi sau này. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu chúc sinh nhật bá đạo dành cho bạn thân nhưng nghĩ mãi chưa ra và thường phải lặp lại những câu chúc của năm trước thì có thể vận dụng những câu chúc được Đàn ông Online sưu tầm, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra tiếng cười cho những người bạn của mình trong những ngày kỷ niệm quan trọng mỗi năm.

2
Wellness Nutrition
Những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo gửi bạn thân 3

cau chuc sinh nhat ba dao1

Những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo

  • Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu và nếu mày không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!!!
  • Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và sinh để thành công!
  • Chúc mày tuổi mới ăn nhiều chóng lớn, tiền bạc khắp nhà, gà khắp chuồng nhé bạn!
  • Chúc bạn tôi tuổi mới nhiều may mắn, nhiều niềm vui, nhiều thành công trong cuộc sống. Mong mày sớm bị cảm, cảm nắng ý để thoát ế !!!!
  • Xin thông báo! Tin nhắn này được gửi từ một thuê bao trả sau còn đang nợ tiền từ tháng trước. Nhân dịp sinh của mày, tao trân trọng thông báo sẽ xóa nợ cho mày tháng này và chuyển sang tháng sau nhé. Chúc mừng sinh nhật bạn tao!
  • Chúc mừng sinh nhật bạn tôi, chúc bạn tuổi mới: “ Tươi như hoa thiên lý, khỏe như đá kim cương , sức mạnh rắn phi thường, vượt qua mọi khó khăn vất vả.

cau chuc sinh nhat ba dao2 e1539931810877

Những câu chúc sinh nhật bá đạo không chỉ mang ý hài hước mà còn rất ý nghĩa, khiến người đọc không hề cảm thấy khó chịu mà ngược lại còn rất vui vẻ, hạnh phúc. Hãy chọn cho mình những câu chúc sinh nhật bá đạo mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất.

  • Tớ không hiểu sao mình lại bên cạnh cậu trong nhiều năm đến như vậy, thực sự thấy chán quá luôn. Hôm nay là là sinh nhật chúc mày bớt lầy để lấy được chồng nhé, chúc mày thuận lợi trong công việc , tiền đầy túi. Happy birthday and best wish for my best friend!
  • Hôm nay là ngày gì vậy nhỉ? Chắc chắn là bí mật quốc gia nhưng tao lại biết đó là ngày bạn thân yêu của tao được già thêm một tuổi. Chúc mày cùng gia đình có một ngày sinh nhật bình an, luôn hạnh phúc và sớm có thêm  một món quà cho gia đình đó là một em bé xinh xắn.
  • Hình như hôm nay là ngày mày tốt nghiệp trong bụng mẹ thành công. Mong sang tuổi mới mày bớt xàm, bớt phát ngôn liên thiên, bớt xuất hiện bất thình lình khiến tao luôn giật mình nhé. Mày cũng già lắm rồi đấy, sớm yên bề gia thất mà an cư lạc nghiệp đi thôi. Nếu mày chưa ngắm được ai thì cũng lừa tạm một cô cho mẹ mày sớm cho cháu bế cho bằng các cụ trong xóm đi thôi. Cuối cùng, sinh nhật an lành nhé bạn tôi!

Với những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo mà chúng tôi tư vấn, hi vọng rằng chúng sẽ làm cho tình bạn của các bạn ngày càng bền chặt và keo sơn, thắm thiết hơn xưa.

Xem thêm : Câu chúc 20/10

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây