Những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất cho người yêu

0
359

Khi yêu người ta thường hay chờ đợi những câu chúc ngủ ngon để thấy được sự quan tâm từ đối phương. Vậy sau đây, Đàn ông Online sẽ chia sẻ với những cặp đôi những câu chúc ngủ ngon cho người yêu hay và hài hước nhất.

nhung cau chuc ngu ngon1
Những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Câu chúc ngủ ngon một cách bình thường có lẽ vẫn chưa đủ, bạn muốn những câu chúc ngủ ngon hài hước nữa, có thể giúp đối phương thư giãn và cảm thấy hạnh phúc sau một ngày làm việc vất vả. Với mong muốn đặc biệt này, tối nay, các bạn có thể gửi ngay cho người yêu của mình một trong số những câu nói chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất dưới đây.

2
Wellness Nutrition
Những câu chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất cho người yêu 4

Những câu chúc ngủ ngon hài hước

 • Sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!
 • Đi rửa mặt và đi rửa chân! Đến giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa đến những giấc mơ hồng. Chúc ngủ ngon!
 • Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?
 • Thay mặt Hiệp hội Chúc ngủ ngon toàn cầu, Ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. Cục trưởng cục Chăm sóc giấc ngủ. Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon!

nhung cau chuc ngu ngon2

 • Một ngày em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ? Chắc là không phải duy nhất từ anh rồi? Nhưng 21h45’ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.
 • Sông có thể cạn, núi có thể mòn. Song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.
 • Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.
 • Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 • Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 • Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ em chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao em phải chung tình với anh. Chúc em yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

nhung cau chuc ngu ngon3

 • Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc gấu yêu ngủ ngon!
 • Anh biết không lúc này có khoảng 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc ngủ ngon nhé gấu trúc!
 • Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi…Hãy ngủ thật ngon vào nhé không thì phí mất 400đ tiền tin nhắn của anh.

Bạn chắc chắn muốn người yêu của mình tối nào cũng được ngủ ngon. Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy “nhặt” mỗi tối một câu chúc ngủ ngon trên đây để thể hiện tình cảm cho nửa kia biết. Đàn ông Online xin chúc bạn và nửa kia luôn hạnh phúc.

Xem thêm : Những câu chúc sinh nhật ý nghĩa

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây