Những câu nói bất hủ của joker cực kỳ sâu sắc

0
454

Những câu nói bất của Joker luôn thể hiện được sự thông minh, sự quái dị nhưng vẫn mang đầy tính triết lý một cách tinh tế.  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những câu nói hay đến bất hủ của nhân vật Joker.

Bất kỳ ai đã từng xem qua bộ phim BatMan đều ấn tượng với Joker – kẻ với bề ngoài quái dị, luôn mong muốn chống lại loài người. Tuy nhiên, tên hề quái dị này lại có sức hút cực kì lớn đối với giới trẻ và giới mộ điệu vì đã tạo ra những triết lý “không giống ai” qua từng câu nói.

2
Wellness Nutrition
Những câu nói bất hủ của joker cực kỳ sâu sắc 4

cau noi bat hu cua joker1

Tổng hợp các câu nói bất hủ của Joker

 • “Họ cười tao vì tao không giống họ, tao cười họ vì họ quá giống nhau”

Trong vô thức của chúng ta nhiều khi hay hùa vào chê cười, soi xét những kẻ lập dị, những người có suy nghĩ khác biệt với mọi người. Nhưng chính vì chúng ta có số đông ủng hộ và đồng tình nên sẽ không dành thời gian suy nghĩ lại được kỹ càng vấn đề mà hiển nhiên coi kết quả đó là đúng tất yếu và đó cũng là ẩn ý sâu xa trong câu nói cửa miệng của Joker.

 • “Khi gặp chuyện ngặt nghèo, những con người văn minh này sẽ ăn thịt lẫn nhau. Hiểu không? Tao không phải quái vật, tao chỉ đi trước thời đại thôi”

Bản chất thực sự của mỗi người lộ ra khi gặp phải những điều tồi tệ nhất trong cuộc sống. Cho nên đừng bao giờ vội chê trách hay đánh giá người khác nếu ta chưa ở vị trí của họ.

 • “Tao tin rằng những gì không thể giết chết mày sẽ làm mày khác biệt hơn”

Nếu khó khăn, nguy hiểm bạn gặp phải không thể giết chết được bạn thì chắc chắn nó sẽ rèn luyện giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn và khó đánh bại hơn trong cuộc sống.

 • “Không quan trọng mày là ai, đừng mất công thanh minh, những gì mày đang làm sẽ định nghĩa con người mày”

Joker muốn nói cho những kẻ “ảo tưởng” về địa vị xã hội. Không phải nắm giữ vị trí xã hội cao thì có ích, quan trọng là những gì chúng ta đang làm mới nói lên chính con người mình.

 • “Khi không còn những thằng như tao, ai sẽ cần đến mày chứ, người hùng?”

Joker nói điều này rất đúng và đó cũng là quy luật tất yếu nhưng vô cùng khắc nghiệt trong cuộc sống. Luôn buộc phải có vai phản diện để có những vai chính diện, bởi vì nếu như không có những “kẻ xấu” thì sẽ không cần tới “anh hùng” nào cả.

 • “Nếu mày giỏi việc gì, thì đừng bao giờ làm nó miễn phí”

cau noi bat hu cua joker2

Nếu tất cả những người giỏi ở những lĩnh vực riêng trong cuộc sống luôn sẵn sàng phục vụ cộng đồng một cách miễn phí thì sẽ ảnh hưởng lớn tới nhiều người đang làm cùng công việc, ngành nghề đó.

 • “Thời buổi này chả trông cậy ai được. Phải tự mình làm hết mọi việc”

Đây là nhận định mang ý nghĩa hơi tiêu cực, nhưng nó cũng nhắc chúng rằng hãy biết tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình, không nên chờ đợi người khác giúp đỡ hay kéo mình lên.

 • “Cách hợp lý nhất để sống trong thế giới này là phá bỏ đi những nguyên tắc”

cau noi bat hu cua joker3

Muốn sống trong một thế giới hỗn loạn và thay đổi không ngừng, cách tốt nhất là phải phá bỏ đi những luật lệ và nguyên tắc.

 • “Chúng mày có dừng ngay cái việc đang đi tìm một con quỷ dưới gầm giường trong khi nó đang ở bên trong chính chúng mày”

Đôi khi chính bản thân chúng ta thường tìm những lỗi lầm, sai trái của người khác để bới móc, chê trách họ nhưng lại quên mất rằng chính bản thân mình cũng vẫn còn những sai lầm hiển nhiên.

 • “Bây giờ chúng nó cần mày thôi. Còn đến khi không cần thì chúng nó sẽ đá mày như một con hủi”

Giá trị của một con người đôi khi phụ thuộc vào họ có gì trong người.

 • “Sao mà phải nghiêm trọng thế? Hãy nở một nụ cười trên gương mặt đi nào”

Câu nói bất hủ của Joker. Joker luôn coi nhẹ mọi vấn đề, đôi khi “tưng tửng” lại là cách giải quyết mọi thứ. Thế nên trong cuộc sống dù gặp phải khó khăn gì, bạn hãy nở một nụ cười, để cuộc sống thoải mái hơn.

Với những câu nói bất hủ của Joker mang tính triết lý sâu sắc này, hi vọng sẽ giúp bạn đọc nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.

Xem thêm : Những câu nói hay về gia đình

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây