Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước dễ được lòng

0
182

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước để dễ được lòng nhất? Đàn Ông Online đã chuẩn bị một list lời chúc sinh nhật cho sếp dành cho bạn.

Trong chúng ta, ai cũng đều mong muốn sẽ nhận được những món quà, những lời chúc ý nghĩa vào ngày sinh nhật của mình. Điều này càng trở nên có phần quan trọng hơn nếu người đó là sếp của bạn. Sếp là một người hướng dẫn, giúp đỡ mình trong công việc. Quan trọng hơn đó là người cung cấp cho ta “nguồn sống”. Chính vì vậy, việc bày tỏ sự biết ơn với cấp trên của mình vào những dịp sinh nhật là điều cần thiết. Dù chỉ là những lời chúc sinh nhật sếp đơn giản cũng đủ để thể hiện tấm lòng chân thành. Hãy cùng tham khảo những lời chúc sinh nhật sếp mà chúng tôi đã chuẩn bị dưới đây.

2
Wellness Nutrition
Những lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước dễ được lòng 4

Tổng hợp lời chúc sinh nhật sếp

 • Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 • Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 • Ngày hôm nay là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
 • Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
 • Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
 • Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

loi chuc sinh nhat sep 2

Nếu như sếp của bạn là phụ nữ, thì hãy gửi tặng những lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ này nhé!

 • Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
 • Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday !
 • Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
 • Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 • Mừng sinh nhật Chị. Em chúc Chị thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm đến những đại dương lớn. Cảm ơn Chị đã luôn vững chắc tay chèo đưa chúng em đi hết bến bờ đại dương này đến bờ đại dương khác.
loi chuc sinh nhat sep 1
Loi chuc sinh nhat sep

Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

Còn nếu bạn làm việc tại một công ty nước ngoài và sếp của bạn có thể cũng là người ngoại quốc, thì hãy gửi tặng những lời chúc sinh nhật sếp hài hước bằng tiếng Anh.

 • I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday.

Dịch nghĩa: Em thật may mắn, vì có Sếp là Sếp của em. Chúc Sếp một sinh nhật thật tuyệt vời.

 • I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

Dịch nghĩa: Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của Sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. chúc Sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công.

 • Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.

Dịch nghĩa: Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời.

 • It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.

Dịch nghĩa: Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống.

 • It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!

Dịch nghĩa: Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp.

 • As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!

Dịch nghĩa: Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật!

loi chuc sinh nhat sep 3

Với gợi ý về lời chúc sinh nhật cho sếp của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp được bạn vào những lúc cần thiết.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật bạn thân

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây