Những lời khuyên dành cho bạn khi đi du học tại Đức

0
125
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

khi đi du học tại Đức bạn sẽ cần phải tìm hiểu và chọn lựa rất kỹ càng trong các trường theo học. Đức có sự lựa chọn của 400 trường đại học có trình độ rất cao mà bạn có thể theo học. Sau đây là những lời khuyên dành cho bạn khi đi du học tại Đức.

2Wellness Nutrition

Mẹo chọn môn học của bạn

Tổng cộng các trường đại học Đức cung cấp gần 17.000 khóa học – chín mươi phần trăm trong số đó kết thúc bằng bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. Bạn chưa có ý tưởng cụ thể nào về những gì bạn thực sự muốn học? Có những trang web cung cấp một bài kiểm tra miễn phí để tự đánh giá. Điều này sẽ giúp bạn xác định và phân loại các kỹ năng của bạn và để chọn một chủ đề phù hợp với bạn.

Bạn nên mất khoảng mười lăm phút để hoàn thành bài kiểm tra, và thậm chí còn có một bài kiểm tra dành riêng cho các khóa học nghiên cứu kỹ thuật. Điều này được phát triển bởi sáng kiến ​​của TU TU, tập hợp chín trường đại học lớn của Đức chuyên về các môn kỹ thuật. Một số bài kiểm tra có sẵn bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh.

Tổng quan về các khóa học

Có lẽ bạn đã có một ý tưởng mơ hồ về những gì bạn muốn học. Hãy nhìn trực tuyến vào các khóa học có sẵn trong lĩnh vực này. Bạn có thể có được một cái nhìn tổng quan bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh trên trang web của Dịch vụ trao đổi học thuật Đức (DAAD).

DAAD là tổ chức lớn nhất thế giới nhằm thúc đẩy trao đổi quốc tế giữa sinh viên và học giả. Cổng thông tin internet của nó cũng cung cấp thông tin về các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có cấu trúc tốt, theo định hướng quốc tế, trong đó Đức hiện cung cấp hơn 1.600.

Trong các chương trình này, các bài giảng thường được đưa ra bằng tiếng Anh. Một cơ sở dữ liệu rõ ràng, chi tiết về các khóa học tại Đức cũng có thể được tìm thấy trên trang web song ngữ, Nghiên cứu tại Đức, được điều hành bởi DAAD. Có lẽ những lời khuyên trên cổng thông tin của Inobis tinh cũng sẽ giúp bạn.

>>> Xem thêm: Du học nước ngoài thay đổi hoàn toàn cách nhìn của bạn

Chọn trường đại học

Có một vài điểm bạn cần lưu ý khi tìm kiếm một tổ chức giáo dục đại học phù hợp. Bạn có biết rằng có ba loại trường đại học ở Đức? Các trường đại học cổ điển, Đại học Cổ điển, cung cấp cho bạn một khóa học định hướng học thuật, trong khi các trường đại học khoa học ứng dụng, hay Fachhochschulen, tập trung vào đào tạo nghề.

Mặt khác, một học viện nghệ thuật, phim ảnh hoặc âm nhạc (Mặt Kunst-, Phim- hoặc Musikfachschule) có thể là lựa chọn phù hợp cho nhiều sinh viên nghệ thuật hơn. Một số trường đại học chuyên về các lĩnh vực chủ đề cụ thể. Chúng được đặt tên phù hợp, vì vậy có thể là các trường đại học y khoa hoặc giáo dục, hoặc các trường đại học kỹ thuật. Ngẫu nhiên, hầu hết các trường đại học được duy trì bởi nhà nước Đức – điều đó có nghĩa là bạn thường không phải trả phí khi đóng góp học kỳ – mặc dù các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ sau đó đôi khi thu phí.

Ngoài ra, có những trường đại học thần học được tài trợ bởi các nhà thờ công giáo và phản kháng, và Đức cũng tự hào có tổng cộng khoảng 120 trường đại học tư. Một số trong những khoản phí học phí cao. Có thể tìm thấy những lời giải thích chi tiết hơn về các loại trường đại học ở Đức trên cổng thông tin trực tuyến của Giáo dục Đại học La Bàn, một dịch vụ tiếng Đức và tiếng Anh do Hội nghị Hiệu trưởng Đức (Hochschulrektorenkonferenz, HRK) cung cấp. HRK tập hợp các trường đại học tiểu bang và tiểu bang được công nhận ở Đức. Ngẫu nhiên, giáo dục (cao hơn) là trách nhiệm của mười sáu quốc gia liên bang Đức.

Kết hợp học tập và làm việc

Vì vậy, bạn muốn học tại một trường đại học, nhưng bạn không muốn bỏ lỡ kinh nghiệm thực tế hoặc kiếm được tiền lương? Kết hợp học tập và làm việc dưới dạng một chương trình nghiên cứu kép có thể là câu trả lời. Hiện nay có một loạt các khóa học, một số trong số đó được cung cấp trong lĩnh vực kinh tế: thường, ví dụ, bằng cấp về Nghiên cứu kinh doanh được kết hợp với đào tạo như một quản trị viên kinh doanh.

Tuy nhiên, cũng có các khóa học trong lĩnh vực CNTT, cơ khí, kỹ thuật điện hoặc thậm chí trong lĩnh vực xã hội. Như với một thực tập sinh, bạn ký hợp đồng với một nhà tuyển dụng.

>>> Xem ngay: Du học Đức thật sự tốn bao nhiêu tiền

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here