Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc

0
192
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đây là một thông tin mới được rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Qua đó cả FIFA Online 3 và FIFA Online 4 đều có thể được Tencent tập trung phát triển song song cùng một lúc.Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc 2

Nếu điều này thành sự thực thì cũng chưa chắc đã là điều tốt. Vì cơ bản là các game thủ FIFA Online 3 lâu năm chắc hẳn không hề muốn bỏ đi đứa con cưng của mình mà quyết định chuyển đổi sang một phiên bản mới là FIFA Online 4 để rồi lại bắt đầu lại từ đầu. Việc tồn tại cả 2 phiên bản song song cùng một lúc như vậy còn làm cho giới game thủ phân vân không biết lựa chọn chơi FO3 hay FO4. Chắc hẳn nhà phát hành chính thức của FIFA Online 4 là Nexon không muốn đứa con mới chào đời của mình bị bỏ rơi ở thị trường lớn nhất của họ là Trung Quốc. Vậy nên Nexon sẽ không dễ gì để Tencent có thể duy trì song song cả 2 phiên bản cùng một lúc như vậy. Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc 3

2
Wellness Nutrition
Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc 5

Kịch bản trên nếu không xảy ra thì Tencent chắc chắn phải đưa ra một chính sách đền bù thỏa đáng để trấn an các game thủ FIFA Online 3 lâu năm. Cùng tìm hiểu cách thức đền bù mà Tencent có thể thực hiện như thế nào nhé!

Cách thức đền bù của các server do Garena phát hành tương đối giống so với Nexon – Hàn Quốc. Nhưng nhà phát hành chính thức của FIFA Online tại Trung Quốc là Tencent lại có những phương thức đền bù riêng.Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc 4

Cụ thể thì dựa trên tổng giá trị đội hình (gồm cả cầu thủ chính, phụ, dự bị) và tổng EP đang có, game thủ FIFA Online 3 Trung Quốc sẽ nhận được loại tiền tệ ingame mới là F Coin (giống EP Point ở server Garena và Nexon) trong FIFA Online 4. Tỷ lệ quy đổi vẫn là 1:1.

Nhưng chưa hết, game thủ chơi server do Tencent phát hành này còn được hỗ trợ thêm một lượng F Coin khác nữa dựa trên tổng số tiền đã nạp vào game. Tùy vào thời điểm nạp mà game thủ sẽ được đền bù một số F Coin theo tỷ lệ khác nhau. Ví dụ như trong hình, lượng tiền nạp vào game trong năm 2018 được đền 100%.

Cập nhật thông tin mới nhất:Nóng cả FO3 lẫn FO4 có thể tồn tại song song tại Trung Quốc 1

Mới đây trên trang chu FO4 tại Trung Quốc thì nhà phát hành Tencent đã đưa ra thêm một chính sách đền bù vô cùng tuyệt vời đó là những game thủ sở hữu các thẻ Ultimate Legend với mức độ thẻ cộng khác nhau trong FIFA Online 3 sẽ được bảo lưu mang lên FIFA Online 4 chơi tiếp. Còn cách thức chuyển đổi như thế nào sẽ được Tencent thông báo trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn theo dõi các bài viết của mình hàng ngày để có thể nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây