Nóng FO4 sẽ loại bỏ những tính năng không phù hợp trong FO3

0
77
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đó là những tính năng không còn phù hợp trong FO3 nữa sẽ được nhà sản xuất EA Sports loại bỏ vĩnh viễn trong phiên bản FIFA Online 4 sắp tới đây. Nóng FO4 sẽ loại bỏ những tính năng không phù hợp trong FO3 3

Thay vì tung ra một bản cập nhật sửa lỗi trong FIFA Online 3 thì mới đây nhà phát hành Nexon đã đưa ra thông báo chính thức về sự ra mắt của phiên bản game FIFA Online tiếp theo là FIFA Online 4. Như một chu kỳ 5 năm tồn tại, thì bây giờ là lúc FIFA Online 3 nhường chỗ cho người đàn em là FIFA Online 4 bước lên thay thế.

2
Wellness Nutrition
Nóng FO4 sẽ loại bỏ những tính năng không phù hợp trong FO3 4

Mặc dù hiện tại FIFA Online 3 là một trong những tựa game phổ biến nhất tại Việt Nam thì nó cũng không thể tránh khỏi những sai sót, lỗi lầm những tính năng thừa thãi đã tồn tại trong FO3 suốt bấy lâu nay. Nắm bắt được điều đó, nên ngay trong quá trình diễn ra bản thử nghiệm lần này người chơi có thể nhận ra ngay những tính năng không phù hợp có trong game đã không còn xuất hiện trong FO4 nữa rồi.

Vậy hãy cùng xem những tính năng không phù hợp đó là gì nhé

Giao dịch VIP (giao dịch 3.0)Nóng FO4 sẽ loại bỏ những tính năng không phù hợp trong FO3 2

Thẻ VIP bắt đầu ra mắt từ ngày 10/10/2014, tùy theo thời gian của thẻ mà có 3 mức giá bán tương ứng bằng Cash. Người chơi mua thẻ VIP nhằm tới 2 mục đích chính là giảm giá thuế trên TTCN và nâng cao giá trị phần thưởng từ tính năng 3.0, bên cạnh các ưu đãi khác như được mượn cầu thủ, các phần thưởng online hằng ngày,… Khi kết hợp thẻ VIP với tính năng giao dịch 3.0 (ra mắt tháng 12/2016) thì người chơi FIFA Online 3 sẽ có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng ingame giá trị.

Bản chất là đem lại một lượng cầu thủ có giới hạn định mức để đổi lấy một thẻ cầu thủ khác, hoặc một lượng EP cũng có thể là cả 2 với giá trị thấp hơn. Những game thủ có mánh khóe đã dễ dàng lợi dụng điều này để đổi những cầu thủ có giá trị thấp để lấy về các phần thưởng hấp dẫn như EP, thẻ WB, WL,…

Kết cục là dẫn đến nhiều game thủ chân chính khi nạp tiền mở thẻ sẽ ra những cái tên miền núi, thị trường chợ đen lừa đảo bán EP vào acc,..diễn ra quá phổ biến hiện nay.

Giao dịch VVIP (giao dịch 4.0)Nóng FO4 sẽ loại bỏ những tính năng không phù hợp trong FO3 1

Tương tự như giao dịch VIP nhưng ưu đãi của giao dịch VVIP này cao hơn rất nhiều, giá trị tối đa được nâng lên tận 2 tỷ EP, từ đó có thể mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu nhiều thẻ World Legend tầm trung.

Những đối tượng thao túng giá trị cầu thủ lại càng làm ăn phát đại nhờ tính năng giao dịch 4.0 này. Việc NPH càng ra nhiều event, bán càng nhiều vật phẩm giá trị trong Shop sẽ cung cấp các nhiều thẻ cầu thủ có giá trị. Nhưng thẻ càng nhiều thì giá càng giảm, xuống một mức nhất định sẽ nằm trong phạm vi thẻ mà tính năng giao dịch VVIP có thể “sản xuất” ra.

Hiến quà tặng vào khu phức hợp

Đây là tính năng cũng đã từng được game thủ lợi dụng để kiếm lời. Cụ thể thì bằng việc hiến các vật phẩm là thẻ cầu thủ thì sẽ nhận về những phần quà tri ân câu lạc bộ, từ đó mở ra rất nhiều thẻ WC14, WB,…

Nhưng kiểu cày tiền như này đã bị NPH ngăn chặn. Ấy vậy mà game thủ lại nghĩ ngay ra nhiều kiểu cày mới như hiến 5 triệu EP rồi out team liên tục, hay sau này là hiến 300 triệu EP để nhận phần quà là vật phẩm giúp tăng tới 200 lần EXP,…

Nhìn chung đây mới chỉ là những tính năng sẽ không còn xuất hiện trong FIFA Online 4 được nhà phát hành Nexon công bố trong phiên bản thử nghiệm đã được diễn ra mà thôi. Những thông tin mới nhất trong các phiên bản thử nghiệm tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn theo dõi những bài viết của mình hàng ngày để không bỏ lỡ thông tin nào về FO4 các bạn nhé.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây