Phân biệt Inox 304 và Inox 316 thực sự khác nhau rất nhiều

0
56
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

So sánh Inox 304 và Inox 316 có rất nhiều sự khác biệt nhưng về mặt chất lượng và ứng dụng trong thực tế cả hai đều đem lại những giá trị sử dụng tuyệt vời nhất.

Phân biệt Inox 304 và Inox 316 thực sự khác nhau rất nhiều

Inox SUS 304 là gì?

Thép không gỉ 304 được tạo thành từ hàm lượng carbon và crom-niken thấp làm cho nó cực kỳ linh hoạt và được sử dụng rộng rãi trong tất cả các tùy chọn thép không gỉ. Tùy chọn 304 đã được chứng minh là có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa và cung cấp một loạt các bề ngoài và kết thúc. 304 thường được sử dụng trong các thiết bị nhà bếp, bể chứa, phần cứng không gỉ và nhiều hơn nữa.

2Wellness Nutrition

Inox SUS 316 là gì?

Thép không gỉ 316 là thép không gỉ crom-niken và thép chịu nhiệt austenit với khả năng chống ăn mòn đáng kể so với các loại thép khác khi tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như nước biển. Vì 316 có chứa molypden, nó có khả năng chống tấn công hóa học cao hơn loại 304. Tùy chọn 316 dễ làm sạch, hàn và có độ bền cao. 316 có xu hướng chi phí nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, cuối cùng bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài nếu thép không gỉ sẽ được sử dụng cho ngoài trời.

Phân biệt Inox 304 so với Inox 316

Để một vật liệu được coi là thép không gỉ, ít nhất 10,5% lớp trang điểm phải là crôm. Các hợp kim bổ sung thường bao gồm niken, titan, nhôm, đồng, nitơ, phốt pho, selen và molypden. Sự khác biệt chính giữa 304 và 316L là việc bổ sung molypden trong 316L. Đó là molypden giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn trong môi trường giàu không khí muối và clorua – mang lại cho 316L biệt danh của thép không gỉ loại biển biển.

Làm thế nào bạn có thể nói sự khác biệt giữa 304 và 316?

Thông thường, bạn cần một báo cáo thử nghiệm vật liệu của vật liệu để xác nhận xem nó là 304 hay 316 vì nó có thể là thách thức rõ ràng để nói lên sự khác biệt.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here