Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua

0
219

Đây không phải là những dụng cụ tập gym có công nghệ hiện đại, nhiều chức năng. Mà lí do khiến chúng trở nên đắt đỏ là do nguyên liệu làm ra chúng khiến người xe cảm thấy sốc.Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 1      

Nhiều bạn muốn tập gym để có thể hình đẹp và có điều kiện thì ra ngoài phòng Gym tập với những dụng cụ tập gym hiện đại, hoặc tập gym tại nhà nên mua sắm một số dụng cụ để tiện cho việc tập luyện, hoặc tiết kiệm hơn nữa thì tự chế dụng cụ tập gym cho riêng bạn. Nhưng các bạn đã từng nghĩ đến những dụng cụ tập Gym đắt đỏ nhất thế giới chưa?

2
Wellness Nutrition
Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 9

Bạn có sẵn sàng bỏ ra một số tiền cực lớn để sở hữu chúng không?

1. Dụng cụ tập GYM giá $ 5.500 : Găng tay và dây nhảy ChanelPhát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 3

Đây là những dụng cụ quá quen thuộc cho các chàng võ sĩ Boxing thế nhưng cũng không quá xa lạ với những người muốn giảm cân. Nhảy dây và đấm bao cát luôn nằm trong top những bài tập tiêu hao mỡ thừa cực hiệu quả. Với giá 5.500 đô la chắc chắn đây là bộ đôi mà ai cũng ao ước.

2. Dụng cụ tập GYM giá $25.000 :Vintage Air Jordan 1Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 4

Đôi Air Jordan này đến $100,000 các bạn ạPhát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 5

Bạn có sẵn sàng bỏ 550 triệu VND để mua một đôi giày để tập luyện cơ thể? Mức giá của nó được đẩy lên cao nhờ thiết kế và số lượng được giới hạn của nó. Và hãy tưởng tượng, khi bạn diện đôi giày này đến phòng Gym thì mọi người sẽ bị cuốn theo từng bước chân và từng cú đá chân của bạn đấy.

3. Dụng cụ tập GYM giá $109.600 : Tạ đơn bằng vàng Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 2Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 6

Bạn thường chọn những chiếc tạ đơn có khối lượng phù hợp với khả năng của mình và không cần suy nghĩ gì nhiều hơn. Nhưng nếu khối lượng chiếc tạ này là chính là vàng khối, có lẽ bạn sẽ có những trải nghiệm rất “sang chảnh”.

4. Dụng cụ tập GYM giá $175.000 : Bao đấm Louis VuittonPhát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 1

Nếu muốn sở hữu chiếc bao đấm này bạn chỉ cần chi gần 4 tỷ VNĐ. Nghe thật nhẹ nhàng nhưng đó là cả một gia tài. Không biết chủ nhân của nó sẽ tập như thế nào vì một chút tổn thất cũng vô cùng đáng giá. Đấm nhẹ thôi nhé bạn!Phát sốt với 4 dụng cụ tập gym siêu đắt bạn có dám mua 7

Nếu bạn muốn tiết kiệm tập thể hình tại nhà, sao không tự chế cho mình những dụng cụ tập thể hình tại nhà nhỉ?

Thực sự với những món dụng cụ tập gym không quá đặc biệt như thế này thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn mua một món đồ tương tự mà có giá thành phải chăng hơn rất nhiều. Có lẽ chúng được sản xuất ra để dành cho những đối tượng siêu giàu mà thôi.

Nguồn: http://www.thehinhnam.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây