Phim Ngược chiều nước mắt tập 21 ngày 30/11 mới nhất

0
355

Xem phim Ngược chiều nước mắt tập 21 ngày 30/11 với câu chuyện và bi kịch gia đình khi bà Lâm xui Mai ly dị. Xem trực tiếp Ngược chiều nước mắt tập 21 với nhiều bối rối nội bộ cực kỳ hấp dẫn.


Xem đoạn trailer ngắn trong Ngược chiều nước mắt tập 21 khi bà Lâm khích lệ con dâu mình ly dị.

2
Wellness Nutrition
Phim Ngược chiều nước mắt tập 21 ngày 30/11 mới nhất 1

Diễn biến chính trong Ngược chiều nước mắt tập 21

Từ ngày nghe phán con dâu khắc cả nhà bà Lâm luôn sống trong trạng thái lo lắng, thấp thỏm. Khó mở lời nói ra, bà giải toả bức xúc bằng cách hằn học vô lý với Mai trong khi cô gái trẻ ngơ ngác không hiểu chuyện.

Không thể tiếp tục chịu đựng, bà Lâm nói thẳng với con dâu chuyện từ khi có cô trong nhà trở nên hỗn loạn. Đúng lúc Sơn về, bà nhắc lại chuyện trước đó Mai muốn ly dị chồng và một mực ủng hộ chuyện đôi trẻ ly dị.

Câu chuyện hấp dẫn trong ngược chiều nước mắt tập 21

Trong khi đó, bản chất và âm mưu tiếp cận Phương của Liêm đã lộ rõ. Liêm không ngại bày tỏ tình cảm với bạn gái cũ, tiết lộ chuyện hôn nhân không hạnh phúc vì luôn nhớ và so sánh với Phương cho dù cô đã đi lấy chồng hay có con khiến Phương bối rối.

Ở một diễn biến khác, mất mát tình cảm quá bất ngờ khiến Trang đi đến quyết định táo bạo làm mẹ đơn thân. Lời cầu xin của cô nàng đến thầy giáo về chuyện lấy tinh trùng của Hiệp trước khi chết dường như đã được thoả nguyện.

Mai có ly hôn theo để nghị vô lý của mẹ chồng? Trang làm mẹ đơn thân có khiến gia đình lại thêm sóng gió? Đón xem trực tiếp Ngược chiều nước mắt tập 21 phát sóng lúc 20h45 ngày 30/11 trên VTV1.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây